Thiết bị tưới sân vườn 2019 và những chi tiết không thể thiếu

Thiết bị tưới sân vườn 2019 thường được sử dụng với quy mô lớn và cụ thể là các diện tích tưới > 1000m2. Hệ thống tưới sẽ được vận hành trong nhiều năm liên tiếp sau khi bạn đã lắp đặt hoàn chỉnh. Và sẽ có những chi tiết quan trọng không thể thiếu trên hệ thống tưới hiện đại này bởi đó chính là những bộ phận tạo ra sức sống của sản phẩm. Đó là những cái tên mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn trong bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Thiết bị tưới sân vườn 2019 và những chi tiết không thể thiếu

Thiết bị tưới sân vườn và các chi tiết đặc biệt quan trọng

>> Máy bơm nước

Máy bơm nước (có thể có hoặc không) nhưng nó chắc chắn phải có nếu như hệ thống tưới sân vườn nhà bạn là tự động 100% và có quy mô lớn. Máy bơm nước thường được bố trí ở đầu hệ thống tưới giữ vai trò là nơi điều tiết nước tưới cho toàn bộ hệ thống. Nước từ nguồn sẽ được máy bơm hút và đưa vào các ống dẫn nước một cách nhanh chóng với việc sử dụng điện năng hoặc nguồn năng lượng khác.

Máy bơm nước có hai dạng gồm máy bơm thông thường và máy bơm tăng áp rất phù hợp với các hệ thống thiết bị tưới sân vườn quy mô lớn. Nếu muốn mua máy bơm bạn hãy để ý các thông số kỹ thuật của sản phẩm để tìm được những chiếc máy bơm tốt và phù hợp nhất nhé.

>> Ống dẫn nước

Ống dẫn nước các loại được ví như là mạch máu của hệ thống tưới tự động khi nó đóng vai trò là đường dẫn nước tưới ra toàn bộ hệ thống. Ống dẫn nước có nhiều loại nhưng chúng ta sẽ tạm phân chia ra thành ống dẫn chính có kích thước lớn hơn và ống dẫn nước nhánh có kích thước nhỏ hơn.

Chất liệu chính đề làm ra ống dẫn nước là nhựa trong đó các sản phẩm ống dãn bằng nhựa cứng ngày này đã không còn được ưu chuộng. Thay vào đó, các hãng sản xuất thiết bị tưới có tiếng luôn lựa chọn các loại ống dẫn bằng nhựa mềm bởi sản phẩm này có thể biến dạng theo mong muốn, dễ lắp đặt, có độ bền cao theo thời gian và chịu được ngoại lực cũng như thời tiết khắc nghiệt.

Những thông tin hữu ích dành cho bạn:

>> Các béc tưới chính hãng

Béc tưới chính là bộ phận thoát nước tưới và chắc chắn nó không thể thiếu trên hệ thống thiết bị tưới sân vườn của gia đình bạn. Béc tưới hiện đại thường có chức năng lọc nước thông minh, điều chỉnh bán kính tưới, góc độ tưới cũng như lưu lượng nước tưới một cách đơn giản. Sản phẩm này có thể chia thành các dạng phun mưa, phun sương, nhỏ giọt, tưới tia và các súng tưới bán kính lớn.

Trong đó, các béc tưới phun mưa và tưới phun sương có thể tưới an toàn qua lá cho cây còn các béc tưới nhỏ giọt chỉ tiến hành tưới chậm trực tiếp cho đất. Béc tưới chất lượng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa về lưu lượng nước tưới cùng với đó giảm thời gian vận hành hệ thống tưới và hỗ trợ giảm chi phí đầu tư, chăm sóc cây trồng trong sân vườn nhà bạn.

>> Thiết bị hẹn giờ tưới tự động

Chi tiết này luôn là sự lựa chọn an toàn nếu như bạn muốn thảnh thơi trong chăm sóc sân vườn. Sản phẩm có thể lên nhiều chương trình tưới cây một lúc và chúng ta sẽ dễ dàng vận hành hệ thống tưới chỉ thông qua một tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến thiết bị hẹn giờ từ điện thoại thông minh. Và chi tiết này sẽ giúp biến thiết bị tưới sân vườn của bạn trở nên thông minh hơn, bạn có thể tiến hành chăm sóc cây trồng ngay cả khi bạn ở cách xa nhà nhiều cây số nhé…

Thiết bị hẹn giờ tưới cây tự động có thể có hoặc không có trên hệ thống tưới tuy nhiên nếu như diện tích tưới của bạn quá lớn bạn nên tận dụng chi tiết này bởi nó có thể hỗ trợ giảm tối đa thời gian chăm sóc cây trồng đấy nhé…

Thiết bị tưới sân vườn 2019 và những chi tiết không thể thiếu

Thiết bị tưới sân vườn 2019 được yêu thích

Hiện nay, dòng thiết bị tưới sân vườn năm 2019 được ưa thích và tìm mua nhiều nhất chính là các thiết bị tưới chính hãng Italy đến từ thương hiệu Claber và nó được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS với đầy đủ các giấy tờ do CLABER Spa Italy cấp.

Claber là một chuyên gia tưới cảnh quan cho những quy mô lớn và rất lớn. Bạn có thể sử dụng các thiết bị tưới này vào nhiều mục đích khác nhau như tưới công trình, tưới sân cỏ, tưới nông nghiệp, tươi cây trồng công nghiệp thậm chí là dùng trong cả chăn nuôi quy mô nông trang.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Những cam kết mà Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS đang có ý định mua thiết bị tưới sân vườn Claber bao gồm:

– Cam kết bán hàng chất lượng, bán hàng mới và bán hàng theo sự ủy quyền của hãng.

– Cam kết bảo hành sản phẩm toàn diện trong thời gian 12 tháng và hỗ trợ đổi mới do lỗi từ nhà sản xuất.

– Cam kết bán hàng theo giá niêm yết công khai và có mức chênh không cao so với giá mà nhà sản xuất đưa ra.

– Cam kết giao hàng tại nhà trên toàn quốc và nhận thanh toán trực tiếp qua giao hàng, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền hàng.

– Cam kết hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ lắp đặt với các quy mô lớn và hỗ trợ trả lời các vấn đề liên quan qua các kênh tư vấn khách hàng trực tuyến sau khi bạn mua sản phẩm và sử dụng nó.

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS hiện đang triển khai chương trình bán giảm giá các thiết bị tưới sân vườn đến toàn thể quý khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới. Nếu có nhu cầu mua và sử dụng các thiết bị tưới Claber bạn hãy liên hệ ngay với tư vấn viên để đặt hàng và nhận hàng tại nhà trong thời gian nhanh nhất nhé.

0916 909 087