fbpx

Thiết Bị Tưới tiết kiệm nước nhỏ giọt từ Italy

Hỏi: Nhà tôi có trồng một vườn cây ăn trái và chủ yếu là cây có múi. Hiện nay cây đang ra hoa nên việc chăm sóc cây rất quan trọng. Tôi vẫn tưới nước cho cây hàng ngày những việc này mất quá nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao. Vậy xin hỏi tôi có thể sử dụng thiết bị tưới tiết kiệm nước nào để chăm sóc tốt cho vườn cây của mình. Và thiết bị tưới nhỏ giọt công nghệ Italy có tốt hay không? Rất mong mọi người tư vấn giúp tôi vấn đề này.

Thiết bị tưới tiết kiệm nước nhỏ giọt từ Italy

Chào bạn! Là một người đã từ có kinh nghiệm mua và sử dụng các thiết bị tưới tiết kiệm nước chính hãng Italy chúng tôi xin đưa ra cho bạn một vài những lời khuyên sau:

Thiết bị tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước một cách tối đa

Hiện nay, để thay thế cho việc tưới nước truyền thống bằng tay chúng ta có thể lựa chọn một số các hình thức tưới hiện đại tự động như tưới phun sương, tưới phun mưa và tưới nhỏ giọt. Hệ thống tưới phổ biến nhất trong nông công nghiệp vẫn là tưới phun mưa và nhỏ giọt.

Với hình thức trồng cây ăn quả mà gia đình bạn đang áp dụng chúng tôi tin các thiết bị tưới tiết kiệm nước theo hình thức nhỏ giọt sẽ rất phù hợp bởi nó có thể mang lại những ưu thế vượt trội sau:

– Khả năng cung cấp nước thường xuyên cùng với đó là có thể duy trì độ ẩm cho đất một cách tối ưu.

– Hạn chế sự phát triển của sâu bệnh hại cây trồng sinh sôi từ đất trồng cũng như cỏ dại các loại.

– Chi phí đầu tư ban đầu không cao, tuổi thọ lâu dài và đặc biệt là chi phí vận hành thấp khi hệ thốt tưới nước thông minh nhỏ giọt hoạt động với hiệu suất thấp hơn những hệ thống tưới khác.

– Do nước tưới ngấm trực tiếp vào lòng đất nên sẽ không xảy ra tình trạng hao hụt phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, từ đó còn có khả năng bảo vệ đất trồng cây, hạn chế rửa trôi dinh dưỡng và tầng đất mặt, chống sói mòn đất…

Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể đưa ra cho bạn lời khuyên nên lựa chọn thiết bị tưới tiết kiệm nước nhỏ giọt nào phù hợp bởi bạn chưa chia sẻ về quy mô vườn trồng nhà mình cũng như các chủng loại cây mà gia đình bạn đang canh tác. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn nên chọn cho mình một thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng để yên tâm về chất lượng và tuổi thọ của nó.

Xem thêm: Claber: Thiết bị tưới tiết kiệm nước đến từ Italy

Thiết bị tưới tiết kiệm nước công nghệ Italy và những điều thú vị

Thiết bị tưới tiết kiệm nước nhỏ công nghệ Italy luôn là một gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn cũng như tất cả những người đang muốn lựa chọn cho mình hệ thống tưới tự động thông minh. Và nếu như bạn còn đang phân vân không biết có nên chọn mua và sử dụng những thiết bị tưới này hay không thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những điều thú vị về chúng.

Thiết bị tưới tiết kiệm nước công nghệ Italy do chính các kỹ sư có tiếng tìm tòi và sáng chế, tung ra thị trường vời tên gọi Claber. Hiện các sản phẩm của hãng đã có mặt tại hàng trăm các quốc gia lớn nhỏ trong đó có Việt Nam.

– Mặc dù được đánh giá cao về chất lượng khi đã phải trải quả quá nhiều các cuộc kiểm tra, khảo sát nhưng thực tế lại cho thấy những thiết bị tưới tiết kiệm nước này có giá đến tay người dùng lại khá rẻ và nó phù hợp với điều kiện kinh tế.

– Đa dạng các thiết bị tưới phục vụ cho nhiều các mục đích khác nhau như tưới nước nông nghiệp, công nghiệp, chăn nuôi và tưới cảnh quan cho phép bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

– Các sản phẩm thiết bị tưới chính hãng Italy thường được làm bằng chất liệu tốt, độ bền cao và đặc biệt luôn thân thiện với sức khỏe con người cũng như là môi trường.

– 100% các thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng của claber đều nhận được chế độ bảo hành siêu tốt bảo hành toàn cầu thông qua các đại lý phân phối chính thức của thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng thế giới này…

Thiết bị tưới tiết kiệm nước nhỏ giọt từ Italy

Thiết bị tưới tiết kiệm nước nhỏ giọt từ Italy là sự lựa chọn tuyệt vời sẽ giúp bạn chăm sóc tốt vườn cây ăn trai của gia đình cùng với đó là tiết kiệm tối đa thời gian và công sức lao động. Hiện nay, những sản phẩm chính hãng đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS phân phối độc quyền với những đảm bảo sau:

  • Bán hàng chính hãng và tư vấn lắp đặt cụ thể, nhận đổi mới sản phẩm nếu có lỗi hay sự cố đến từ nhà sản xuất.
  • Nhận là nhà phân phối chính hãng các thiết bị tưới tiết kiệm nước cho các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.
  • Giao hàng tại nhà trên toàn quốc và giao hàng nhanh trong phạm vi bán kính 4km cùng với đó là thanh toán linh hoạt thông qua nhiều hình thức.
  • Nhận sử chữa, tu bổ và làm mới hệ thống tưới quy mô lớn trong đó đáng chú ý là tưới cảnh quan và hệ thống cấp thoát nước an toàn…

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về các thiết bị tưới tiết kiệm nước nhỏ giọt đến từ Italy và có thể lựa chọn cho mình nơi mua bán thiết bị tưới tốt nhất. Nếu còn bất cứ những câu hỏi liên quan nào bạn có thể để lại sau bài viết này để chúng tôi và mọi người cùng giải đáp giúp bạn nhé. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!