fbpx

Thương hiệu thiết bị tưới phun sương chính hãng có thể bạn chưa biết

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm tưới cây vừa tiết kiệm nước, vừa có thể cài đặt tự động, thì bạn có thể chọn hệ thống thiết bị tưới phun sương. Ngoài ra, do nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng nên trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn được thương hiệu thiết bị tưới phun sương chính hãng?

Thương hiệu thiết bị tưới phun sương chính hãng
Thương hiệu thiết bị tưới phun sương chính hãng

Thế nào là thiết bị tưới phun sương chính hãng?

Bất kỳ sản phẩm nào cũng có một số đặc điểm riêng để nhận dạng đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm giả. Thiết bị tưới phun sương chính hãng cũng sẽ có một số đặc điểm nhận dạng như sau:

Vỏ hộp bên ngoài

Vỏ hộp bên ngoài sẽ ghi đầy đủ thông tin của công ty sản xuất hoặc công ty nhập khẩu, tên sản phẩm, quy cách, logo công ty, ngày sản xuất,… Ngoài ra mực in trên vỏ hộp sẽ rõ nét, chữ in dễ nhìn.

Sản phẩm bên trong

Sản phẩm bên trong sẽ được bao bọc cẩn thận, có miếng xốp hoặc túi đựng để bảo vệ sản phẩm khỏi sự va đập trong quá trình vận chuyển. Khi mở hộp ra, sản phẩm sẽ còn nguyên vẹn, không bị nứt, gãy, ít bị trầy xước. Trong một số trường hợp, thiết bị có thể bị trầy xước hoặc nứt gãy do sự cố trong quá trình vận chuyển ngoài mong muốn. Nếu gặp vấn đề trên, bạn có thể liên hệ đến nhà cung cấp để giải quyết vấn đề trên. Khi nhà cung cấp hỗ trợ hết mình, bạn càng có thể yên tâm hơn vì mình đã chọn được một nhà cung cấp uy tín. Ngoài ra, trên sản phẩm sẽ có in hoặc dán tem logo thương hiệu trên bộ phận chính, thậm chí là có cả logo trên các bộ phận nhỏ của thiết bị.

Bạn có thể xem thêm:

Giấy bảo hành

Hầu hết các sản phẩm đều có giấy bảo hành. Khi bạn nhận được sản phẩm mà không có phiếu bảo hành, bạn có thể hỏi nhà cung cấp, đôi khi đây là sự thiếu sót từ phía người bán. Ngược lại, nếu bạn nhận được phiếu bảo hành, bạn cũng phải kiểm tra nội dung ghi trên phiếu bảo hành như ngày tháng năm, bộ phận nào được bảo hành và bảo hành trong bao lâu, trên phiếu có ghi thông tin của đơn vị cung cấp để bạn có thể liên lạc khi cần thiết không.

Sản phẩm được cung cấp bởi đơn vị uy tín

Thiết bị tưới phun sương chính hãng nếu được cung cấp bởi đơn vị uy tín sẽ giúp cho bạn tự tin chọn mua để sử dụng. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về giá thiết bị sẽ thay đổi thất thường, hay không được tư vấn và hỗ trợ không suốt quá trình sử dụng. Thêm vào đó, nếu công ty có website cung cấp hình ảnh, thông tin chi tiết về công ty, sản phẩm, và các tài liệu hướng dẫn lắp ráp, sử dụng thì càng có thêm điểm cộng để bạn chọn lựa.

Thương hiệu thiết bị tưới phun sương chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều thiết bị tưới phun sương được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như Mỹ, Úc, Đài Loan, Italy,… Trong đó, thiết bị tưới phun sương chính hãng được nhập khẩu từ Italy có thương hiệu uy tín, đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, đó chính là dòng thiết bị tưới CLABER. Để một sản phẩm có thể đi khắp thế giới không phải là điều đơn giản, và CLABER đã làm được điều đó. Thiết bị này có mặt ở hơn 90 nước trên thế giới, bao gồm Anh, Mỹ, Đức, Pháp, một số nước Châu Âu, và cả Việt Nam.

CLABER không chỉ là tên của dòng sản phẩm thiết bị tưới thông minh được sản xuất với công nghệ hiện đại, mà đây còn là tên của công ty hàng đầu ở Italy trong lĩnh vực thủy lợi. Công ty này là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại có xây dựng Học viện Nước (the Water Academy). Đây là trung tâm nghiên cứu và phát triển nguồn năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường tự nhiên. Là khách hàng của CLABER, chắc hẳn bạn sẽ rất tự hào khi cùng đồng hành giúp cho không gian sống thêm trong lành, nguồn nước sạch luôn dồi dào, cùng góp phần bảo vệ thiên nhiên luôn tươi xanh.

Thương hiệu thiết bị tưới phun sương CLABER
Thương hiệu thiết bị tưới phun sương CLABER

Đặc điểm nhận dạng thiết bị tưới phun sương CLABER

Một sản phẩm chính hãng như CLABER sẽ không thể thiếu các đặc điểm để phân biệt với các sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường. Thứ nhất, các bộ phận như bộ ống nước, tay cầm, bộ điều khiển, béc tưới,… đều có in logo CLABER. Thứ hai, trong hộp sẽ có giấy bảo hành có in tên của nhà phân phối, thời gian và điều kiện bảo hành. Đây là một số đặc điểm để bạn biết được mình có đặt mua thiết bị tưới phun sương mang thương hiệu CLABER hay không.

Vậy làm sao để mua được thiết bị tưới CLABER chính hãng? Ở Việt Nam có một số nhà phân phối sản phẩm này. Những nơi khác cung cấp nhiều nhãn hiệu khác nhau, đôi khi sản phẩm CLABER họ không nhập về nhiều, bạn cũng có ít sự lựa chọn hơn. Do đó, để đảm bảo bạn mua hàng ở nơi uy tín và nhiều sản phẩm để bạn tham khảo, bạn có thể chọn công ty chuyên cung cấp sản phẩm của CLABER. Đó là Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS. Ngoài việc cung cấp sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, công ty NTS còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các bạn có thể quan tâm:

Trên đây là thông tin về thương hiệu thiết bị tưới được tin dùng trên thế giới, đó là CLABER. Trong số các thiết bị tưới không thể thiếu thiết bị tưới phun sương – sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu sử dụng nhằm tiết kiệm tài nguyên nước và thân thiện với thiên nhiên. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm kiến thức để mua được thương hiệu thiết bị tưới phun sương chính hãng.