Top 5 tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới cây tốt đáng để bạn lựa chọn

Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường chúng ta sẽ khó có thể nhận biết đâu là một thiết bị tưới cây tốt bởi chúng khá giống nhau. Tuy nhiên, trước khi mua và trong quá trình sử dụng thiết bị tưới cây phun sương hoặc thiết bị tưới phun mưa bạn có thể để ý đến một vài những tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới để đoán biết xem hệ thống tưới của gia đình nhà mình đã thực sự tốt hay chưa. Và nếu chưa tốt hãy tìm cách thay mới nhằm tiết kiệm thời gian và công sức lao động nhé.

Top 5 tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới cây tốt đáng để bạn lựa chọn

Tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới về nguồn gốc xuất sứ của thiết bị tưới cây mà bạn lựa chọn

Hiện nay, nhu cầu mua và sử dụng các thiết bị tưới ngày một gia tăng và nó kéo theo việc có ngày càng nhiều các thiết bị tưới cây của nhiều hãng khác nhau ra đời. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng chúng ta cũng sẽ bắt gặp không ít những thiết bị tưới cây kém chất lượng với nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng.

Do đó, để mua một thiết bị tưới cây tốt bạn sẽ phải chú ý đến một số điểm sau:

– Chỉ chọn mua những sản phẩm thiết bị tưới và các phụ kiện đi kèm chính hãng sản xuất và có tên tuổi trên thị trường.

– Lựa chọn một nơi bán thiết bị tưới có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về sản phẩm sẽ là cách an toàn để bạn không mua phải hàng kém chất lượng.

– Yêu cầu chế độ bảo hành dài hạn kèm theo các thiết bị tưới mà mình sẽ mua bởi đấy chính là quyền lợi khách hàng chính đáng và cũng là tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới đánh giá mức độ tốt của sản phẩm.

Tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới về chất liệu làm ra các thiết bị tưới cây tốt

Hiện nay, hệ thống thiết bị tưới cây thông minh được làm bằng các chất liệu khác nhau nhưng trong đó phổ biến nhất vẫn là chất liệu nhựa. Từ dây dẫn nước chính, dây dẫn nước nhánh, các đầu nối, khớp nối ống nước đến các béc tưới đều được làm bằng nhựa… Mặc dù thế chất liệu này cũng có nhiều loại khác nhau.

Thông thường, nếu các thiết bị tưới làm bằng nhựa kém chất lượng sẽ có độ bền không cao do nhựa loại này thường không có khả năng chống biến dạng cũng như không thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nhiệt như nhiệt độ và mưa lâu ngày. Còn với những sản phẩm làm bằng nhựa chất lượng tuổi thọ thường rất cao đồng nghĩa với việc thiết bị tưới của bạn sẽ hoạt động được rất lâu mà không lo bị hỏng.

Tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới về tính ứng dụng của thiết bị tưới cây tốt

Tính ứng dụng của một thiết bị tưới cây tốt không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc các loại cây trồng có trong khu vườn nhà bạn hoặc mảnh ruộng của gia đình. Một thiết bị tưới cây tốt với hệ thống các máy móc hiện đại sẽ giúp bạn làm tốt những công việc sau:

– Tiết kiệm nhân công lao động từ đó tiết kiệm thời gian lao động và giảm chi phí sản xuất một cách tối đa.

– Tiết kiệm nước và phân bón hóa học cho cây trồng từ đó tiết kiệm tối đa chi phí tài chính cho các nông hộ.

– Tăng hiệu suất lao động lên gấp nhiều lần trong cùng một khoảng thời gian.

– Có khả năng biến hóa từ một thiết bị tưới cây thông thường thành các thiết bị tưới phun mưa, thiết bị tưới phun sương… thông qua việc thay đổi các béc tưới cho phù hợp với nhu cầu nước tưới của cây trồng trong các thời kỳ sinh trưởng khác nhau.

– Tính ứng dụng cao khi có thể dùng trong sản xuất nông nghiệp, trong chăn nôi nhằm để làm mát chồng trại và cả trong việc trang trí không gian sống của gia đình…

Tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới về khả năng thay thế phụ kiện khi hỏng hóc

Có thể nói vốn đầu tư ban đầu để có một hệ thống thiết bị tưới cây hiện đại với quy mô lớn là khá cao và không phải ai cũng có thể bỏ ra số tiền này. Đây chính là lý do tại sao chúng ta cần có tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới về khả năng thay thế các bộ phận để đánh giá một thiết bị tưới cây có tốt hay không.

Cụ thể, một sản phẩm thiết bị tưới cây chính hãng thường được cấu thành bởi nhiều các bộ phận khác nhau như các loại ống nước, ống nối khớp, béc tưới, hệ thống lọc nước, hệ thống cảm biến thời tiết… Trong quá trình sử dụng những bộ phận này có thể hỏng bất cứ lúc này nên chúng cần được thay thế ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống tưới.

Đừng dại mà mua những thiết bị tưới cây quá độc khi không thề tìm kiến phụ kiện thay thế khi bị hỏng bởi chắc chắn sản phẩm này không có tính ứng dụng cao và không phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế của gia đình bạn…

Top 5 tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới cây tốt đáng để bạn lựa chọn

Tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới về giá cả của thiết bị tưới cây tốt

Nhiều người thường lầm tưởng thiết bị tưới giá đắt mới là tốt còn những sản phẩm giá rẻ thường kém chất lượng hơn. Tuy nhiên, trên thực tế điều này chỉ đúng một phần bởi hiện nay có rất nhiều nơi bán hàng chất lượng nhưng với giá cả cạnh trang. Và để đánh giá thiết bị tưới cây theo tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới về giá cả thì bạn cần lưu ý những điều sau:

– Giá bán thiết bị tưới cây tốt không giống nhau giữa các đại lý phân phối hàng và bạn chỉ mua được giá tốt khi mua tại các cửa hàng phân phối chính hãng như Claber.

– Thời điểm mua hàng khác nhau thì mức giá của sản phẩm cũng sẽ khác nhau và nếu muốn mua thiết bị tưới tốt giá rẻ bạn có thể lựa những cơ hội người bán giảm giá sản phẩm.

– Nếu bạn được chào mời mua thiết bị tưới tốt là hàng trưng bày thì xin chúc mừng bạn bởi đây là một cơ hội ít có để có cho mình món đồ như mong muốn với giá rẻ nhất.

– Không mua thiết bị tưới bán ngoài các chợ, thiết bị tưới hàng đã qua sử dụng bởi cho dù có rẻ những tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ không có…

Một số sản phẩm tưới đạt chuẩn của Claber bạn có thể tham khảo:

Hy vọng với 5 tiêu chí đánh giá sản phẩm thiết bị tưới, bạn đã có thể tự mình đánh giá mức độ tốt của các thiết bị tưới cây có trong gia đình của mình. Đừng quên chia sẻ với Claber và mọi người những kinh nghiệm mua và sử dụng thiết bị tưới để áp dụng vào cuộc sống nhé!

0916 909 087