Tiểu chuẩn của Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt thông minh

Như chúng ta đã biết, các Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt sẽ là giải pháp an toàn để giúp giảm thiểu tối đa tình trạng tắc nghẽn dòng chảy của nước trong hệ thống tưới thông minh khi nó có thể loại bỏ các chất thải lớn trong nguồn nước. Điều này sẽ góp phần cải thiện tuổi thọ của hệ thống tưới hiện đại của gia đình bạn. Và ngay sau đây chúng tôi xin đưa ra cho bạn một vài tiêu chuẩn đánh giá Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt tốt đáng để bạn lựa chọn nhất đầu năm 2019.

Tiểu chuẩn của Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt thông minh

Tìm hiểu cơ bản về Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt

Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt là một bộ phận được bán kèm theo hệ thống tưới thông minh và chúng có tác dụng làm sạch nguồn nước tưới trước khi được đưa vào hệ thống thiết bị tưới. Nói như vậy có nghĩa là hầu hết các thiết bị lọc nước tưới hiện nay đều được lặp đặt ở vị trí đầu nguồn nước hoặc sau bộ châm phân tự động.

Hầu hết các bộ lọc nước tưới hiện nay đều được cấu tạo với nhiều lớp lọc khác nhau và có thể làm bằng nhựa hoặc kim loại có khả năng chống han gỉ cao. Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt phổ biến nhất gồm hai loại:

– Thiết bị lọc nước tưới tự động có khả năng tự xả nước ngược để vệ sinh màng lọc giúp bạn không cần thực hiện vệ sinh màng lọc bằng tay.

– Thiết bị lọc nước tưới truyền thống không có khả năng xả nước ngược để vệ sinh bộ lọc và loại này thường có giá rẻ hơn nhiều so với màng lọc tự động hoặc bán tự động..

Hiện nay, các dạng màng lọc có cấu tạo đĩa tự động hoặc màng lọc dạng chắn được bán phổ biến ngoài thị trường, Tuy nhiên, nếu muốn mua và sử dụng dòng sản phẩm này để tăng hiệu suất hoạt động cho toàn bộ hệ thống tưới hiện đại bạn sẽ cần lựa chọn cho mình những Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt tiêu chuẩn. Và sẽ có những tiêu chí nhất định cho việc lựa chọn này đấy nhé.

Có thể bạn chưa biết:

Tiêu chí lựa chọn Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt tốt mà bạn cần biết

Cấu tạo của thiết bị lọc phải phù hợp với hệ thống tưới

Mỗi Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt đều có cấu tạo khác nhau và về điểm này chúng ta sẽ cần nắm rõ các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Chỉ chọn mua những bộ lọc có kích thước tương ứng với hệ thống thiết bị tưới đã có sẵn hoặc chọn mua bộ lọc được bán kèm hệ thống tưới thông minh. Nếu bộ lọc không tương thích và không phù hợp với kích thước đường ống nước bạn sẽ không thể lắp đặt nó đồng nghĩa với việc bộ lọc và toàn bộ hệ thống tưới sẽ không hoạt động.

Lựa chọn theo tính năng lọc nước

Hiện nay, các Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt được sản xuất với rất nhiều các tính năng đặc biệt chính vì thế bạn cần xem nhu cầu sử dụng của mình là gì để mua hàng tốt nhất. Với các bộ lọc có tính năng tự vệ sinh thông qua việc sả nước ngược lại bạn sẽ tiết kiệm thời gian bảo dưỡng màng lọc. Với những màng lọc truyền thống chỉ có tính năng lọc nước thông thường bạn sẽ phải dùng tay để vệ sinh bộ lọc thường xuyên hơn.

Bạn cần tìm hiểu thêm:

Lựa chọn Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt theo giá cả

Theo khảo sát thực tế, giá bán các bộ lọc nước tưới hiện nay có mức chênh khá cao. Và đứng đầu bảng về giá cả đắt nhưng chất lượng tốt vẫn là các Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt dạng đĩa với giá từ 5-10 triệu đồng áp dụng với những hệ thống tưới lớn. Với các màng lọc thông thường giá sẽ chỉ khoảng vài trăm nghìn nhưng tuổi thọ sẽ không cao, hiệu quả lọc không tốt và dĩ nhiên nó chỉ áp dụng cho những quy mô tưới nhỏ…

Ưu tiên hàng chính hãng sẽ luôn có chất lượng tốt

Cũng giống như các thiết bị tưới chính hãng, các Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt cũng được sản xuất bởi nhiều cái tên có tiếng do đó bạn chỉ nên chọn mua và sử dụng các thiết bị lọc chính hãng. Những sản phẩm này thường có hiệu quả lọc rất cao, độ bền tốt, không gây tiêu hao về nguyên liệu và đặc biệt là có thể thực hiện bảo dưỡng và vệ sinh một cách dễ dàng nhất. Có thể tham khảo một số những sản phẩm lọc nước nổi tiếng đến từ các thương hiệu Claber tại Italy nhé…

Tiểu chuẩn của Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt thông minh

Nhiều người cho rằng Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt chỉ có tác dụng đối với những vùng nước bị ô nhiễm nặng và có nhiều rác thải. Tuy nhiên, bạn có biết rằng ngay cả các nguồn nước từ tự nhiên cũng cần được làm sách trước khi đưa vào hệ thống thiết bị tưới thông minh bởi nó không những có lợi cho cây trồng mà còn có lợi trong việc duy trì độ bền của các thiết bị tưới.

Cũng có một các làm hay khác mà bạn có thể áp dụng để làm sạch nước tưới cho cây trồng chính là sử dụng các béc tưới có chức năng lọc nước tự động. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ không cao bằng khi bạn sử dụng các Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt chuyên dụng đâu nhé. Vậy nên, hãy cân nhắc đầu tư thêm các bộ lọc nước tưới tốt nhất là khi bạn đang sở hữu một hệ thống tưới cao cấp đắt đỏ.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS luôn tự hào là địa chỉ đầu tiên và duy nhất có thể cung cấp những thiết bị tưới chính hãng cũng như Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn tham khảo dòng sản phẩm đang bán chạy nhất hoặc đặt mua hàng nhanh có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và được giao hàng sớm với mức giá tốt chưa từng có nhé. Thân ái!

0916 909 087