Tìm hiểu dòng thiết bị tưới cao cấp là gì

Các thiết bị tưới cao cấp chỉ được sản xuất bởi các ông lớn về thiết bị tưới cây thông minh nổi tiếng trên thế giới. Và tại Việt Nam có rất ít các tên thiết bị tưới cao cấp bởi dòng sản phẩm này dường như chỉ dành cho các đại gia nên nó không phù hợp với khả năng tài chính của người dân. Tuy nhiên, với các thiết bị tưới mang thương hiệu Claber bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và đây được xem là dòng sản phẩm thiết bị tưới cao cấp duy nhất được sinh ra để đáp ứng nhu cầu của người dân bình thường, những người có mức thu nhập trung bình trở nên. Hãy cùng tìm hiểu đôi chút về dòng sản phẩm này bởi biết đâu chính bạn cũng sẽ phải siêu lòng về nó nhé.

Tìm hiểu dòng thiết bị tưới cao cấp là gì

Thiết bị tưới cao cấp là gì? Vì sao bạn nên lựa chọn nó?

Đã là một thiết bị tưới cao cấp chắc chắn nó phải là những sản phẩm nổi tiếng trên thị trường và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Tên của hệ thống tưới này thường đi kèm với tên thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng thế giới và dĩ nhiên tạ Việt Nam dòng sản phẩm thiết bị tưới cao cấp chỉ được nhập khẩu và phân phối ủy quyền bởi số ít các cửa hàng, đại lý. Thiết bị tưới cao cấp chắc chắn sẽ không bán tràn lan trên thị trường như những thiết bị tưới cần tay giá rẻ mà bạn đã biết

Có thể nhỏ, đặc điểm dễ nhận biết đầu tiên của dòng sản phẩm này chính là giá thành của nó bao giờ cũng đắt đỏ. Mức giá được khảo sát cho thiết bị tưới cao cấp dạng cầm ta sẽ khoảng vài triệu đồng. Còn với những hệ thống tưới phun mưa hoặc phun sương quy mô lớn bạn có thể phải bỏ ra hàng chục triệu mới có thể sở hữu một bộ thiết bị tưới cao cấp phù hợp.

Tuy có giá đắt đỏ nhưng những thiết bị tưới cao cấp vẫn được nhiều người lựa chọn và bỏ tiền đâu tư bởi nó mang trong mình hàng loại những đặc tính nổi trội mà hiếm có dòng sản phẩm nào sánh kịp. Đây cũng chính là lý do bạn nên lựa chọn nó bao gồm:

Những vấn đề về thiết bị tưới mà bạn cần tìm hiểu:

– Hoạt động bền bỉ theo thời gian đúng như cái giá mà bạn phải bỏ ra để sở hữu nó. Đây chính là lý do tại sao một hệ thống tưới cao cấp có giá cả vài chục triệu đồng và hàng trăm triệu đồng những vẫn có người sẵn sàng đầu tư bởi đơn giản họ sẽ dùng được lâu dài và thu lợi rất nhiều từ nó.

– Thân thiện với con người và môi trường khi đặc biệt an toàn với sức khỏe. Thiết bị tưới cao cấp hoạt động bề bỉ và không tiếng ồn, có khả năng tiết kiệm nước tưới, phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và tiết kiệm cả chi phí vận hành hệ thống tưới nên số tiền mà bạn có thể để lại là rất nhiều nếu nhân lên với quãng tuổi thọ của nó.

– Hỗ trợ cây trồng phát triển tốt hơn, khỏe mạnh hơn và phù hợp với mọi loại cây như cây công trình, cây ăn qua, cây công nghiệp thậm chỉ là cả các loại cỏ trồng để phục vụ chăn nuôi. Chỉ cần bạn lựa chọn cách thức tưới cho phù hợp với đặc điểm của cây là việc chăm sóc cây sẽ diễn ra một cách đơn giản nhất, nhanh nhất.

Thiết bị tưới cao cấp sẽ giúp bạn giảm thời gian lao động nhưng lại nâng cao năng suất lao động với việc loại bỏ sức người. Và đây chính là điều mà người nông dân luôn muốn hướng đến trong sản xuất nông nghiệp hiện đại, sản xuất quy mô lớn hiện nay…

Vậy bạn đã biết trên thị trường hiện có những dòng thiết bị tưới cao cấp nào hay chưa. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 bộ thiết bị tưới cao cấp đang có doanh số bán chạy nhất và được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn nhất.

Tìm hiểu dòng thiết bị tưới cao cấp là gì

Mách bạn các dòng thiết bị tưới cao cấp đang bán chạy trên thị trường

Thiết bị tưới cao cấp phun mưa

Chuyên gia tưới đẫm nước cho cây trồng và là dòng thiết bị tưới cao cấp chủ đạo có số lượng bán nhiều nhất tại thời điểm hiện tại. Thiết bị tưới này sẽ giúp cấp nước nhanh ở các diện tích cần tưới lớn. Sản phẩm hoạt động theo nguyên tắc tạo ra những cơn mưa nhỏ thông qua các béc tưới dạng thoát tia nước.

Với thiết bị tưới cao cấp phun mưa cây trồng của bạn sẽ được tưới nước từ lá đến gốc một cách nhanh chóng. Bộ lá sẽ nhanh chóng được làm sạch từ đó nâng cao khả năng hấp thụ ánh sáng để tạo ra chất diệp lục vô cùng cần thiết cho cây. Sản phẩm có thể dùng trong tưới cảnh quan, tưới nông nghiệp và tưới công nghiệp.

Thiết bị tưới cao cấp nhỏ giọt

Giải pháp cấp nước chậm tuyệt vời cho những loại cây ưa ẩm và thường xuyên càn đến nước. Phù hợp nhất là các dạng cây cảnh trồng trong chậu nhỏ, bonsai trồng trong hon non bộ và cây cảnh trồng theo bụi, theo luống đặc biệt là các loại cây hấp thụ nước qua bộ rễ và chủ yếu. Những cây trồng trong nước như cây thủy canh và lúa nước cũng cần đến các thiết bị tưới cao cấp này. Đây tiếp tục là dòng sản phẩm tốt đáng để bạn lựa chọn trong đầu năm 2019 sắp đến gần.

Thiết bị tưới cao cấp phun sương

Thiết bị tưới dạng phun sương đặc biệt thích hợp với hoa màu và cây trồng ưa độ ẩm cao. Sản phẩm có thời gian vận hành lâu nhưng bù lại sẽ giữ ẩm lâu dài cho cây trồng. Chúng ta sẽ không thể không nhắc đến các thiết bị tưới cao cấp dành riêng cho phong lan và các loại rau màu có lá mảnh hay bị dập nát. Bạn có thể mua bộ thiết bị này với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau nhé…

Có thể bạn quan tâm:

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS hiện đang là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm thiết bị tưới cao cấp chính hãng Italy mang thương hiệu Claber. Nếu muốn tìm hiểu hoặc đặt mua sản phẩm với mức giá tốt và chế độ bảo hành toàn diện nhất bạn hãy chủ động liên hệ với nhân viên bán hàng của Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS để nhận tư vấn, báo giá cùng với đó là được giao hàng tận nhà trên toàn quốc và hỗ trợ lắp đặt an toàn nhé. Thân ái!