Tổng hợp các kinh nghiệm mua Thiết bị Tưới Nông nghiệp giá rẻ

Bạn đang nhận được lời chào mời mua lại một thiết bị tưới nông nghiệp đã qua sử dụng với giá siêu rẻ nhưng bạn không biết có nên mua sản phẩm này hay không? Bạn lo lắng về chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm này nhưng lại muốn sở hữu chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí. Để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất chúng tôi xin đánh giá những ưu nhược điểm của thiết bị tưới nông nghiệp cũ giá rẻ một cách cụ thể ngay trong bài chia sẻ sau.

Tổng hợp các kinh nghiệm mua thiết bị tưới nông nghiệp cũ giá rẻ
Nên hạn chế mua thiết bị tưới nông nghiệp cũ

Thiết bị tưới nông nghiệp cũ giá rẻ là gì, có nên mua hay không?

Thiết bị tưới nông nghiệp cũ giá rẻ hiện đang được chào bán nhiều trên một số các trang thương mại điện tử với các lời quảng cáo về hiệu suất hoạt động tốt, miễn phí giao hàng tận nơi, kiểm hàng trước khi thanh toán và đặc biệt là giá thành đôi khi chỉ bằng nửa thậm chí là 1/3 những thiết bị tưới nông nghiệm mới ngoài thị trường.

Sở dĩ chúng ta gọi chúng là thiết bị tưới nông nghiệp cũ bởi các sản phẩm này đã qua sử dụng hoặc là hàng trưng bày ngoài cửa hàng với những đặc điểm sau:

Thiết bị tưới cũ giá rẻ đã qua sử dụng

– Thiết bị tưới cũ đã qua sử dụng được người dân thu gọn và bán lại vì một số những lý do như không còn hợp với nhu cầu tưới tiêu của gia đình hoặc muốn thay mới những sản phẩm tốt hơn.

– Dòng sản phẩm này thường do các cá nhân đứng ra bán và hoàn toàn không có chế độ bảo hành nào. Việc mua bán theo kiểu thuận mua vừa bán và khi bạn đã nhận hàng người bán sẽ không còn trách nhiệm với sản phẩm.

– Theo kinh nghiệm của nhiều người thì việc mua những thiết bị tưới nông nghiệp cũ đã qua sử dụng này là không nên bởi chất lượng sản phẩm không tốt, béc tưới hay bị tắc đặc biệt là các phụ kiện đi kèm theo có thể bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Tổng hợp các kinh nghiệm mua thiết bị tưới nông nghiệp cũ giá rẻ
Chỉ nên mua thiết bị tưới cũ khi bạn biết rõ về chủ nhân của nó

Thiết bị tưới nông nghiệp cũ giá rẻ chưa qua sử dụng

– Thiết bị tưới nông nghiệp cũ chưa qua sử dụng nhưng đã sản xuất từ lâu và là những sản phẩm trưng bày tại các cửa hàng mà người bán muốn xả để nhập hàng mới với nhu cầu lấy lại vốn kinh doanh.

– Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là chất lượng tốt khi sản phẩm là hàng chính hãng chỉ bị cũ về hình thức. Giá thành sản phẩm có thể giảm khá sâu theo nhu cầu xả hàng của người bán dựa trên số vốn nhập thiết bị.

– Nếu có cơ hội mua thiết bị tưới nông nghiệp dạng này bạn cũng nên nắm bắt bởi hiện nay hầu hết các thiết bị này vẫn được hưởng các chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng tuy nhiên thời gian ngắn hơn các thiết bị bán mới nhé…

Những lưu ý cần thiết nếu muốn mua thiết bị tưới nông nghiệp cũ

Bạn nên biết rằng đồ cũ không bao giờ tốt bằng đồ mới giống như câu nói quen thuộc “tiền nào của đấy”. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn mua một thiết bị tưới cây cũ với mức giá rẻ chỉ để giảm bớt chi phí tài chính thì bạn sẽ cần chú ý đến những vấn đề sau:

– Trực tiếp mua hàng là cách tốt nhất để bạn có thể kiểm chứng xem các thiết bị tưới nông nghiệp cũ còn hoạt động được hay không bởi ngay cả khi người bán cho bạn kiểm hàng trực khi thanh toán bạn cũng sẽ không thể thử thiết bị.

– Chỉ mua hàng của những người mà mình tin tưởng và đa phần là người quen bởi khi này bạn sẽ biết rõ nguồn gốc của sản phẩm và thời gian mà họ đã dùng thiết bị tưới trước đó.

– Nếu mức giá của thiết bị tưới nông nghiệp cũ chênh không nhiều với sản phẩm mới cách tốt nhất là bạn nên cân nhắc mua những thiết bị tưới mới bởi chất lượng nó sẽ tốt hơn nhiều.

– Hãy nhờ đến những người có kinh nghiệm mua bán thiết bị tưới nông nghiệp cũ để tìm mua hàng hoặc kiểm tra sản phẩm trước khi đưa ra quyết định rước em nó về nhà…

Tổng hợp các kinh nghiệm mua thiết bị tưới nông nghiệp cũ giá rẻ
Claber sẽ đem đến cho bạn những thiết bị tưới mới với giá siêu rẻ

Mách bạn địa chỉ mua bán thiết bị tưới nông nghiệp giá rẻ chất lượng

Nếu bạn chỉ muốn mua thiết bị nông nghiệp cũ là để tiết kiệm tài chính thì hãy suy nghĩ lại bởi với số tiền đó, khi đến với Claber bạn hoàn toàn có thể sở hữu một hệ thống thiết bị tưới phun sương, phun mưa, nhỏ giọt tự động chính hãng chất lượng.

  • Claber là thương hiệu thiết bị tưới cây nổi tiếng toàn thế giới và các sản phẩm được phân phối chính thức tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
  • Claber hỗ trợ khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí về các sản phẩm liên quan đến hệ thông tưới tiêu tự động thông minh hiện đại nhất.
  • Chính sách bán hàng vào bảo hành sản phẩm tốt nhất, giao hàng nhanh tận nhà trong phạm vi 4km và hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng.
  • Cung cấp các phụ kiện đi kèm như dây dẫn nước, khớp nối ống nước, béc tưới tự động, vòi tưới cầm tay, bộ lọc nước tưới, máy cảm biến mưa… để thay thế trên thiết bị tưới nông nghiệp cũ trong gia đình bạn với giá cả cạnh tranh nhất…

Ngay lúc này, nếu đang muốn sở hữu một bộ thiết bị tưới nông nghiệp tự động hiện đại bạn hãy liên hệ với Claber để được tư vấn cụ thể về các thiết kế phù hợp và nhận báo giá sản phẩm cụ thể. Đến với Claber bạn sẽ xua tan nỗi lo mua thiết bị tưới nông nghiệp cũ giá rẻ nên hay không nên? Claber rất hân hạn được phục vụ quý khách hàng.