Top 10 địa chỉ Bán Thiết Bị Tưới Cỏ uy tín trên toàn quốc

Các cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cỏ có mặt ở khắp mọi nơi nhưng độ uy tín của những địa chỉ bán hàng thì cần được chúng ta xem xét một cách kỹ lưỡng hơn. Tại Việt Nam, thị trường chính mà các đại lý kinh doanh thiết bị tưới hướng đến là các tỉnh thành có nên kinh tế phát triển. Ở những nơi này, nhu cầu mua và sử dụng hệ thống tưới tự động trong cảnh quan và nông nghiệp được xem là cao nhất. Chính vì thế, nếu muốn sở hữu thiết bị tưới tốt bạn có thể tìm mua ở những địa chỉ mà chúng tôi gợi ý trong bài viết sau.

Top 10 địa chỉ Bán Thiết Bị Tưới Cỏ uy tín trên toàn quốc

Top các cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cỏ uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ 1: Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS

Công ty Bán Thiết Bị Tưới Cỏ có trụ sở đóng tại số15 đường số 3, KDC Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh. Số điện thoại 0916 909 087, mở cửa đón khách hàng từ 8:00 am – 5:00pm tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ này đứng đầu danh sách các cửa hàng bán thiết bị tưới uy tín trên toàn quốc.

Công ty chuyên kinh doanh dòng thiết bị tưới chính hãng Ytaly và là địa lý phân phối đầu tiên, duy nhất thương hiệu thiết bị tưới Claber của CLABER Spa Italy với tuổi đời gần 50 năm. Đây cũng là trung tâm bảo hành thiết bị tưới Claber duy nhất tại Việt Nam có thể giúp bạn khắc phục các sự cố liên quan đến hệ thống tưới.

Dòng sản phẩm mà cửa hàng thiết bị tưới này hướng đến chính là các hệ thống tưới cảnh quan quy mô trên 1000m2. Trong đó, nổi bật là các thiết bị tưới mưa, tưới phun sương và tưới nhỏ giọt cho cây trồng có độ bền cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được những linh kiện thay thế của thiết bị tưới trong trường hợp xảy ra sự cố hỏng hóc liên quan.

Nên xem thêm: Thiết bị tưới Claber phân phối bởi Công Ty TNHH Kỹ Thuật NTS

Địa chỉ 2: Công ty thiết bị tưới Nhà Bè

Công ty Bán Thiết Bị Tưới Cỏ khá có tiếng trong thời gian qua bởi luôn mang đến dòng sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, công ty này chí bán hệ thống tưới trong phạm vi nhất định và khách hàng buộc phải mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Nhà Bè cũng kinh doanh khá nhiều hãng thiết bị tưới khác nhau đến từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Đức.

Thiết bị tưới Nhà Bè được lựa chọn khá nhiều bởi công ty Bán Thiết Bị Tưới Cỏ với giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, hệ thống tưới có thể áp dụng cho nhiều mô hình khác nhau như tưới nông nghiệp, tưới cảnh quan và tưới cây trồng công nghiệp do đó nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Thông tin bạn cần tham khảo: Các mẫu béc thiết bị tưới vườn biệt thự bán chạy nhất cuối năm 2018

Địa chỉ 3: Công ty thiết bị tưới Bình Minh

Đây cũng được biết đến là địa chỉ buôn Bán Thiết Bị Tưới Cỏ có tiếng trên toàn quốc.

Tuy nhiên, dòng thiết bị tưới chính hãng của Bình Minh lại khá kén khách hàng khi đa phần đó đều là những thiết bị tưới cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập khá và cao trở nên. Hệ thống tưới được nhập khẩu nguyên bộ từ nước ngoài do đó khi xảy ra sự cố bạn rất khó có thể tìm phụ kiện để thay thế.

Mặc dù thế, do có đại lý bán hàng ở hai tỉnh thành phát triển nhất trên cả nước nên cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cỏ của Bình Minh vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng đặc biệt là những người ở gần trung tâm Hà Nội và Thành Phố HCM.

Top 10 địa chỉ Bán Thiết Bị Tưới Cỏ uy tín trên toàn quốc

Nhận diện địa chỉ Bán Thiết Bị Tưới Cỏ uy tín trên toàn quốc

Ngoài 3 cửa hàng buôn Bán Thiết Bị Tưới Cỏ vừa được chúng tôi chia sẻ trên còn có rất nhiều những nơi có thể đem đến cho bạn những thiết bị tưới chính hãng chất lượng. Và bạn có thể dựa vào một vài những tiêu chí sau để nhìn nhận và đánh giá cũng như lựa chọn cho mình nơi mua bán an toàn:

– Minh bạch về các thông tin trong đó có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép lưu hành sản phẩm được kinh doanh, các giấy tờ chính minh nguồn gốc các hệ thống tưới được bán ra thị trường.

– Minh bạch về giá cả là một tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của các cửa hàng kinh doanh, buôn bán Bán Thiết Bị Tưới Cỏ, không tự ý nâng giá nhưng cũng không nên giảm giá hệ thống tưới quá sâu bạn nhé.

– Đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn viên về hệ thống tưới lành nghề, sẵn sàng giải đáp mọi thông tin và hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng khi cần thiết. Việc làm này được diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé.

– Chế độ mua bán linh hoạt tạo ra điều kiện mua hàng thuận lợi nhất cho khách hàng. Bao gồm hình thức bán hàng trực tiếp tại cửa hàng và bán online qua các trang mạng xã hội, giao hàng tại nhà trên toàn quốc và thanh toán qua chuyển khoản hoặc bên vận chuyển.

– Thực hiện bảo hành hệ thống tưới nhanh chóng và toàn diện, hỗ trợ sửa chữa hệ thống tưới quy mô lớn tại nhà cho những khách hàng trong bán kính 4km trở về…

Thông tin hữu ích cho bạn:

Tại Việt Nam, Công ty Bán Thiết Bị Tưới Cỏ TNHH Kỹ Thuật NTS có thể là địa chỉ đầu tiên và duy nhất đáp ứng những tiêu chí mà chúng tôi vừa nêu trên. Và hiện để củng cố lòng tin của quý khách hàng cũng như đáp lại sự tin yêu của quý khách công ty đang không ngừng cải tiến thái độ kinh doanh và liên tục nhập về các hệ thống tưới chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Nếu muốn tìm hiểu về các thiết bị tưới chính hãng Ytaly của Công ty cũng như đặc mua sản phẩm với giá ưu đãi bạn hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại được đề cập tại website https://claber.vn để nhận hỗ trợ cụ thể hơn nhé. Thân ái!

0916 909 087