Top 10 tiêu chí chọn mua Thiết bị tưới hẹn giờ cực hay

Thiết bị tưới hẹn giờ với khả năng thiết lập các chương trình tưới tự động sẽ giúp trong việc chăm sóc cây trồng trong gia đình của bạn một cách dễ dàng hơn. Và đây cũng là xu hướng mới trong sản xuất nông nghiệp hiện đại cũng như chăm sóc cảnh quan thậm chí là cả trong chăn nuôi gia súc gia cầm. Và nếu như bạn đang có ý định lựa chọn một thiết bị tưới hẹn giờ hãy chúng tôi điểm qua một vài các tiêu chí để lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, tránh gây lãng phí về tài chính.

Top 10 tiêu chí chọn mua thiết bị tưới hẹn giờ cực hay

Bạn biết gì về các thiết bị tưới hẹn giờ

Trong cuộc sống gia đình chúng ta dễ dàng bắt gặp những thiết bị tưới nước cầm tay và sử dụng chúng vào các mục đích như chăm sóc cây cảnh trong nhà, chăm sóc sân vườn hoặc chăm sóc các vườn rau trên ban công, sân thượng… Và đó chỉ là những diện tích cần tưới nhỏ. Đối với những diện tích tưới lớn chúng ta cần đến một hệ thống thiết bị tưới thông minh hơn và đó chính là lúc các thiết bị tưới hẹn giờ phát huy hiệu quả của mình.

Sự ra đời của các thiết bị tưới hẹn giờ đã mở ra cho người nông dân một hướng đi mới trong sản xuất nông nghiệp theo hướng hiện đại hóa. Hệ thống thiết bị tưới hiện đại có trong khu vườn nhà mình, bạn có thể dễ dàng chăm sóc mọi loại cây trồng mà không lo đến tình trạng thừa hoặc thiếu nước dẫn đến ảnh hưởng tới sự phát triển của cây.

Giờ đây bạn có thể tự động chăm sóc cây trồng và tưới nước cho cây ngay cả khi bạn vắng nhà hoặc đi công tác dài ngày. Tất cả những điều tuyệt vời này có được là nhờ hệ thống điều khiển tưới tự động được gắn trên các thiết bị tưới thông minh. Và trong tương lai các thiết bị tưới hẹn giờ sẽ luôn là người bạn tốt với người nông dân.

Có thể bạn chưa biết:

Mách bạn tiêu chí lựa chọn thiết bị tưới hiện giờ chuẩn không cần chỉnh

Tuy nhiên, làm thế nào để có thể sở hữu một thiết bị tưới hẹn giờ tốt nhất thì lại là vấn đề mà không phải ai cũng có thể làm tốt. Với nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh các thiết bị tưới chính hãng chúng tôi xin mách bạn một số các tiêu chí lựa chọn thiết bị tưới thông minh sau:

Lựa chọn thiết bị tưới hẹn giờ theo mức giá

Vấn đề tài chính luôn có ảnh hưởng lớn đến quyết định mua thiết bị tưới thông minh cũng như là chất lượng các sản phẩm thiết bị tưới hẹn giờ. Trong phân khúc về giá của các thiết bị tưới hiện giờ chúng ta sẽ thấy những sản phẩm có phân khúc giá tầm trung khoảng vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng đang được khách hàng tìm mua nhiều nhất.

Trên thị trường cũng có không ít các thiết bị tưới hẹn giờ giá rẻ và siêu rẻ. Tuy nhiên theo kinh nghiệm những sản phẩm này thường không có chất lượng tốt, nó hay bị hạn chế về hình thức tưới cũng như tuổi thọ không được lâu. Ngoài ra trong quá trình sử dụng các thiết bị tưới nước giá rẻ còn thường xuyên xuất hiện các sự cố liên quan đến tắc nghẽn khiến bạn phải tốn tiền thay mới các chi tiết liên quan.

Lựa chọn thiết bị tưới hẹn giờ theo nhãn hàng

Tại Việt Nam, có không ít các cửa hàng đại lý phân phối chính thức dòng sản phẩm thiết bị tưới hẹn giờ chính hãng. Và để chọn mua một sản phẩm phù hợp trước hết bạn cần phải tìm kiếm các thông tin về nhãn hàng. Đây chính là bước làm quan trọng giúp bạn nắm rõ được nguồn gốc xuất xứ của các thiết bị tưới.

Bạn nên biết rằng các hãng thiết bị tưới đã phải tốn rất nhiều công sức và thời gian để gây dựng lên tên thương hiệu của mình. Do đó, bạn hãy tin chúng tôi rằng các thiết bị tưới đến từ các thương hiệu nổi tiếng có tuổi đời càng cao sẽ càng chất lượng và đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu.

Top 10 tiêu chí chọn mua thiết bị tưới hẹn giờ cực hay

Dựa vào các chế độ bảo hành của sản phẩm

Tất cả các thiết bị tưới hẹn giờ chính hãng đều sẽ nhận được chế độ bảo hành trong vòng 12 tháng với các điều khoản bảo hành siêu tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ toàn phân loại đó là bảo hành toàn cầu hay chỉ là bảo hành tại xuất thiết bị tưới.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua những thiết bị tưới có thể thực hiện bảo hành toàn cầu tại chính những điểm phân phối ủy quyền của nhãn hàng. Khi này quyền lợi khách hàng của bạn sẽ được đảm bảo tối đa và bạn sẽ không cần lo đến các sự cố liên quan đến hệ thống tưới thông minh của gia đình.

Hình thức tưới hẹn giờ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mỗi thiết bị tưới được ra đời sẽ tương ứng với các hình thức tưới khác nhau và nó sẽ phù hợp với đặc điểm sinh trưởng của các loại cây trồng khác nhau. Chính vì thế để có thể mua và sử dụng một thiết bị tưới hẹn giờ bạn sẽ cần phải xác định đúng nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Cụ thể là:

– Nếu bạn muốn tưới nhanh và tưới đẫm cho cây có thể quan tâm, tìm hiểu các thiết bị tưới hẹn giờ dạng phun mưa.

– Nếu bạn muốn tưới nước thường xuyên cho cây trồng và tưới chậm thi xong thiết bị tưới nước phun sương và nhỏ giọt sẽ rất phù hợp.

– Nếu bạn muốn tự mình chủ động để điều tiết việc chăm sóc cây trồng có thể lựa chọn các thiết bị tưới cầm tay bán tự động không có chức năng hẹn giờ tưới…

Vấn đề bạn cần tìn hiểu thêm:

Ngoài ra, vấn đề bạn cần phải xem xét khi chọn mua các thiết bị tưới hẹn giờ đó chính là hình thức mua bán thiết bị tưới phải đơn giản và thuận tiện. Hiện nay, mua bán online đang trở nên phổ biến hơn và các cửa hàng  kinh doanh dụng cụ tưới cũng đang áp dụng phương thức bán hàng này. Với hình thức mua bán trực tuyến bạn có thể tiết kiệm không ít thời gian của mình khi không phải đến trực tiếp cửa hàng để tìm mua sản phẩm. Điều này vô cùng ý nghĩa đối với những khách hàng ở những vùng nông thôn và xa trung tâm.

Ngay lúc này, nếu đã xác định được nhu cầu mua và sử dụng các thiết bị tưới hẹn giờ chính hãng bạn có thể liên hệ sớm với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi để nhận báo giá cụ thể và được giao hàng tại nhà trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất. Công ty cam kết sẽ mang đến cho bạn những mã thiết bị tưới tốt nhất, bền nhất và hoạt động hiệu quả nhất.

0916 909 087