Top 100 địa chỉ chuyên Bán Thiết Bị Tưới Cây siêu tiết kiệm nước

Như chúng ta đã biết các thiết bị tưới tự động hiện đại có thể giải quyết mọi nhược điểm của thiết bị tưới truyền thống như: Tránh lãng phí về nước tưới, bảo vệ sinh dưỡng có trong đất trồng cây, tránh xói mòn và rửa trôi đất bề mặt, đưa nước và chất hữu cơ đến chính xác với cây trồng… Do đó những dòng sản phẩm này ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Vậy bạn đã biết gì về một thiết bị tưới tiết kiệm nước và bạn có biết đâu là địa chỉ Bán Thiết Bị Tưới Cây có khả năng siêu tiết kiệm nước hay chưa? Hãy cùng dành chút thời gian để tìm hiểu qua về kỹ thuật tưới tiết kiệm nước bởi nó rất hữu ích cho bạn trong việc nâng cao năng suất cũng như sản lượng của các loại cây trồng nông công nghiệp đấy nhé.

Top 100 địa chỉ chuyên Bán Thiết Bị Tưới Cây siêu tiết kiệm nước

Tìm hiểu qua về khái niệm tưới tiết kiệm nước

Kỹ thuật tưới tiết kiệm nước có tên quốc tế còn được gọi là tưới cục bộ (Locolized Irrigation System) hoặc được gọi là hệ thống tưới ít nước (Low Volume Irrigation System).  Kỹ thuật tưới tiêu hiện đại này đã và đang được áp dụng tại nhiều nước có nền kinh tế phát triển điển hình như các trang trại ở Anh, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan.  Và sự ra đời của các thiết bị tưới tiết kiệm nước đã mở ra một cuộc cách mạng trong sản xuất nông nghiệp hiện đại quy mô lớn.

Các cửa hàng chuyên Bán Thiết Bị Tưới Cây tiết kiệm nước giải thích rằng, tưới tiết kiệm nước thực chất là hình thức tưới cung cấp một lượng nước thường xuyên cho những vùng đất tồn tại bộ rễ hữu hiệu của cây trồng. Và các dạng thiết bị tưới được xem là có khả năng tiết kiệm nhất hiện nay, đang được lựa chọn nhiều gồm thiết bị tưới nhỏ giọt quanh gốc, thiết bị tưới mưa của bộ và thiết bị tưới ngầm trong lòng đất….

Bạn có thể tham khảo các thiết bị tưới tiết kiệm nước này tại cửa hàng phân phối chính thức của hãng thiết bị tưới nổi tiếng Italy tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm cụ thể xin mời xem tại website Claber.vn.

Bạn sẽ cần tìm hiểu thêm: Thiết bị tưới nước thông minh và cách phát hiện cây thiếu, thừa nước

Đánh giá ưu nhược điểm của các thiết bị tưới tiết kiệm nước

Các thiết bị tưới nhỏ giọt chậm quanh gốc

Hình thức tưới nhỏ giọt quanh gốc được biết đến là cách tưới có khả năng tiết kiệm lớn nhất khi nó có thể giúp giảm từ 70 đến 80% lượng nước so với cách cưới truyền thống. Tưới nhỏ giọt quanh gốc chỉ cung cấp nước cho những phần dễ hữu hiệu của cây từ đó giúp cây hấp thụ tối đa nước dưới cũng như các chất dinh dưỡng hòa tan trong nước. Nhờ có khả năng duy trì độ ẩm quanh gốc cây trồng lên các thiết bị tưới nhỏ giọt còn có thể giúp giảm sâu bệnh hại cây phát sinh từ lòng đất.

Một ưu điểm khiến cho các cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây mạnh vào sản phẩm này chính là việc nó dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Cụ thể hệ thống tưới nhỏ giọt quanh gốc có thể lắp đặt ở nhiều vùng khác nhau như các địa hình canh tác bằng phẳng, cách sườn núi đồi, cao nguyên, thảo nguyên và kể cả những vùng thường xuyên thiếu nước tưới cho cây trồng.

Yếu điểm duy nhất của các thiết bị tưới nhỏ giọt quanh gốc chính là nó không thể dùng cho tất cả các loại cây trồng. Và với một hệ thống tưới rộng bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí đầu tư ban đầu cho thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng.

Xem thêm: Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt và các cách làm hay giúp tiết kiệm năng lượng

Các thiết bị tưới cục bộ theo hình thức phun mưa

Hình thức tưới phun mưa cục bộ sử dụng máy bơm với cột áp cao và cắt béc dưới dạng phun với nhiều lỗ nhỏ giống như các cơn mưa nhân tạo. Phương pháp dưới này có thể hỗ trợ duy trì độ ẩm đất, làm mát cho cây trồng trong điều kiện thời tiết nắng nóng kích thích cây sinh trưởng và phát triển bộ lá khỏe mạnh đồng thời có khả năng tiết kiệm nước tưới từ 30 đến 50% so với phương pháp tưới tràn trên luống truyền thống trước kia.

Tuy nhiên để có thể thực hiện việc tưới phun mưa cho cây trồng chúng ta sẽ cần phải lắp đặt hệ thống thiết bị tưới phun mưa một cách cố định. Và đây cũng là một điểm hạn chế của dạng tưới nước này khi mà việc lắp đặt phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện địa hình. Hầu hết các cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây đều tư vấn khách hàng lựa chọn hình thức tưới phun mưa cho những khu vực địa hình bằng phẳng.

Top 100 địa chỉ chuyên Bán Thiết Bị Tưới Cây siêu tiết kiệm nước

Các thiết bị tưới cục bộ dạng ngầm

Là hình thức tưới tiết kiệm nước cho cây trồng thông qua việc bố trí các ống dẫn nước và các béc tưới đi ngầm dưới lòng đất. Hình thức dưới này cũng chỉ cung cấp nước và chất dinh dưỡng đến các phần rễ hữu hiệu của cây từ đó giảm lãng phí về nước tưới cũng như tiết kiệm tối đa văn hóa học và thuốc bảo vệ thực vật. Đây là một mô hình tưới hiện đại mới chỉ được áp dụng tại một số các địa phương và chủ yếu là dùng trong canh tác các loại cây công nghiệp có giá trị.

Các cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây chính hãng cho biết số vốn đầu tư ban đầu cho một hệ thống tưới nhầm là rất lớn có thể lên tới vài chục đến cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên tuổi thọ của hệ thống tưới này lại rất cao có thể kéo dài từ 10 đến 20 năm và hiệu quả hoạt động của nó lại rất tốt…

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, Bạn có thể mua được các thiết bị tưới tiết kiệm nước ở nhiều nơi. Tuy nhiên, không phải ở đâu bạn cũng có cho mình những sản phẩm chất lượng. Để yên tâm về điều này bạn có thể đến với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi.

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi là một trong những địa chỉ phân phối chính thức đầu tiên và duy nhất của hãng thiết bị tưới tiết kiệm nước nổi tiếng đến từ Italy. Cửa hàng Bán Thiết Bị Tưới Cây thông minh có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh hiện đang cung ứng ra thị trường rất nhiều các sản phẩm tưới tiết kiệm nước. Nếu bạn không có thời gian đến tận nơi mua hàng có thể liên hệ với nhân viên bán hàng ngay sau khi kết thúc bài viết này để nhận tư vấn và đặt mua thiết bị tưới trực tuyến với giá ưu đãi.