Top 15 mẫu Béc Tưới Cây được khách hàng ưa chuộng

Nếu muốn việc tưới cây của mình diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của các Béc Tưới Cây tốt do Claber phát minh và sản xuất. Và dòng sản phẩm này hiện đang được nhập khẩu, phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam do công ty Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS và CLABER Spa Italy chịu trách nhiệm là địa chỉ bán hàng độc quyền. Nếu muốn mua béc tưới này bạn hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ đặt mua hàng chi tiết nhé.

top-15-mau-bec-tuoi-cay-duoc-khach-hang-ua-chuong

Giới thiệu 15 Béc Tưới Cây tốt, được khách hàng ưa chuộng

Trong suốt 40 năm qua, Claber đã không ngừng nghiên cứu để tung ra thị trường những dòng Béc Tưới Cây và đầu tưới cây hiện đại. Đây là chi tiết không thể thiếu trong hệ thống tưới thông minh. Đó chính là vị trí thoát nước tưới trên thiết bị tưới. Nếu thiếu béc tưới thì thiết bị tưới sẽ không thể hoạt động hiệu quả và rất tốn nước tưới.

Và hiện nay, dòng sản phẩm béc tưới chính hãng Claber đã và đang được khách hàng ưa chuộng không chỉ bởi chất lượng tốt, độ bền cao mà còn vì giá thành cạnh tranh. Bạn có thể tìm mua những mẫu Béc Tưới Cây mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

Các dòng béc tưới cầm tay được ưu chuộng gồm:

 • Béc tưới cây hoa sen cán dài/ Long fan spray – 8922
 • Béc tưới phun dạng tắm- Telescopic Multifunction Spray Lance
 • Béc tưới cây tắm hoa sen Malibù
 • Béc tưới dạng máy – Multifunction Sprinkler

Xem thêm: Các dạng thiết bị tưới nước cầm tay được dùng phổ biến nhất

Các dòng béc tưới nhỏ giọt được ưu chuộng gồm:

 • Béc tưới cây 8 tia – Chân cắm/ 0-40 l/h adjustable shrubbler
 • Béc tưới cây 8 tia/ 0-40 l/h adjustable shrubbler
 • Béc tưới  nhỏ giọt cuối dòng 0-6l/h / 0-6 l/h line-end dripper
 • Béc tưới cây nhỏ giọt liền trục 1-10 l/h / 0-10 l/h Plus in-line dripper
 • Béc tưới  nhỏ giọt điều chỉnh 0-40 l/h / 0-40 l/h adjustable dripper
 • Béc tưới cây 360° điều chỉnh / 360° adjustable micro-splinker
 • Béc tưới 180° điều chỉnh / 180° adjustable micro-splinker

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn lắp đặt Hệ Thống Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt gia đình

Các dòng béc tưới phun mưa được ưu chuộng gồm:

 • Béc tưới phun mưa pop-up điều chỉnh 0-350° 6 l/phút – cao 4″
 • Béc tưới phun mưa 90° Pop-up 2″ / 90° Jet Pop-Up 2″
 • Đầu tưới turbine /Multi-jet Turbine with long jet range
 • Vòi xoay đa tia / Multi-jet turbine

Nên xem thêm: Xu hướng sử dụng Thiết Bị Hệ Thống Tưới Phun Mưa của dân chơi cây cảnh thứ thiệt

Đánh giá Béc Tưới Cây chính hãng Claber

100% các sản phẩm Béc Tưới Cây chính hãng đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại của hãng thiết bị tưới nổi tiếng toàn cầu. Trước khi được bán ra thị trường, các đầu tưới cây này đã được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng và sử dụng lâu dài nhất.

– Thiết kế đặc biệt có thể lắp đặt với nhiều hệ thống tưới hiện đại chứ không riêng gì Claber nên bạn có thể mua đầu tưới, béc tưới này để sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc cây xanh.

– 100% các đầu tưới cây được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên có khả năng chịu lực rất cao. Sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt ngoài trời và siêu bền dù có thời tiết khắc nghiệt như nắng mưa.

– Màu sắc Béc Tưới Cây trang nhã với các game màu là màu đen và màu cam đặc trưng của hãng thiết bị tưới cây nổi tiếng thế giới. Màu sắc đẹp phù hợp với chức năng tưới cảnh quan, tưới sân vườn của gia đình bạn.

– Các vòi tưới cây có được trang bị màng lọc nước tưới siêu tốt. Do đó, béc tưới sẽ tự động loại bỏ tạp chất, các vẩn rác có trong nước tưới. Màng lọc này có thể tháo rời để rửa sạch hoặc thay mới khi xảy ra sự cố nhé.

– Đặc biệt, toàn bộ mẫu 15 béc tưới nêu trên đều nhận được chế độ bảo hành chính hãng với thời gian từ 6 tháng đến 1 năm tùy từng sản phẩm mà bạn lựa chọn. Và nhà phân phối sẵn sàng đổi mới cho bạn nếu phát hiện ra các lỗi có liên quan đến nhà sản xuất.

top-15-mau-bec-tuoi-cay-duoc-khach-hang-ua-chuong

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng Béc Tưới Cây tự động

Hoạt động chăm sóc cây xanh sẽ cần đến Béc Tưới Cây. Và để có thể sử dụng béc tưới lâu dài bạn cần biết cách mua cho gia đình một sản phẩm phù hợp. Trước hết, cần xác định nhu cầu tưới nước của gia đình mình là gì để lựa chọn các đầu tưới tương thích.

Ví dụ như khi bạn muốn chăm sóc cây cảnh, cây trồng trong chậu bạn sẽ cần đến các béc tưới nhỏ giọt quanh gốc. Nhưng khi bạn muốn chăm sóc cây ngoài sân vườn hoặc các thảm cỏ thì nhất định bạn sẽ cần đến các béc tưới cầm tay dạng vòi sen hoặc các súng tưới có khả năng xoay tự động, thông minh nhất.

Tiếp theo, hãy tính toán thật kỹ diện tích cần tưới cũng như là số lượng các gốc cây cần chăm sóc để mua đủ số lượng Béc Tưới Cây nhằm tránh lãng phí tài chính. Hãy chú ý đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm như lưu lượng nước tưới hàng giờ, bán kính tưới và tốc độ thoát nước để lựa chọn các béc tưới phù hợp.

Trong quá trình sử dụng, bạn cần thường xuyên kiểm tra để phát hiện các sự cố liên quan đến việc rò rỉ nước tưới. Nếu không thể khắc phục được bạn cần thay mới khớp nối ống, dây dẫn nước hoặc đầu tưới cây nếu nó đã hết tuổi thọ nhằm ổn định hoạt động của toàn bộ hệ thống tưới cây thông minh nhé.

Và cuối cùng, hãy là một người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua các Béc Tưới Cây chính hãng tại những nơi bán hàng uy tín và chất lượng. Khi này, ngoài việc yên tâm về chất lượng bạn còn có thể mua được những sản phẩm tốt với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Và đừng quên liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, hỗ trợ đặt mua hàng tại nhà với nhiều khuyến mại hấp dẫn nhé.

0916 909 087