Chào mừng bạn đến với Hệ thống tưới tự động cao cấp Claber

phone

0916 909 087

WORKING TIME

8:00 am - 5:00pm, everyday

Top 4 dạng thiết bị tưới Hunter chuyên dùng cho tưới cảnh quan

Thiết bị tưới cảnh quan sẽ cho phép bạn chăm sóc cây, lá, hoa và cỏ trong không gian sống một cách hiệu quả nhất. Và thiết bị tưới Hunter có tới 4 dòng tưới cảnh quan phù hợp với mọi mục đích tưới và các loại cây khác nhau như tưới nước nhanh, tưới nước chậm và tưới nhẹ trên lá… Chỉ có điều là giá bán thiết bị tưới nước này quá cao, cao hơn nhiều so với Claber đến từ Italy nên có thể bạn sẽ cần xem xét kỹ trước khi mua hàng.

thiet bi tuoi 112 Top 4 dạng thiết bị tưới Hunter chuyên dùng cho tưới cảnh quan

Thiết bị tưới Hunter đến từ nước Mỹ

Nếu bạn chưa hề biết đến các thiết bị tưới nước Hunter thì đó hẳn sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Các thiết bị tưới nước này nổi tiếng toàn cầu trong nhiều chục năm qua và hiện tại đang đứng đầu danh sách các thiết bị tưới cao cấp nhất trên thị trường với doanh số bán hàng cực khủng.

Hunter đến từ nước Mỹ là một trong số ít quốc gia trên thế giới có nền kinh tế phát triển. Do đó thật dễ hiểu tại sao các thiết bị tưới Hunter luôn được đánh giá cao về chất lượng đồng thời có giá bán khá cao so với các thiết bị tưới Claber.

Tuy nhiên không phải thế mà những thiết bị tưới Hunter tốt hơn hẳn các hãng thiết bị tưới cây khác mà bạn từng biết. Do đó đừng vộ so sánh chúng nếu chưa hiểu hết về chúng bởi các thiết bị tưới nước Hunter dường như chỉ phù hợp với mục đích tưới cảnh quan với 4 dạng tưới nước điển hình.

Bạn nên xem thêm: So sánh thiết bị tưới Hunter và Claber loại nào tốt hơn

4 dạng thiết bị tưới Hunter có thể bạn chưa biết

Dạng thiết bị cầm tay bán tự động có độ linh động cao

Dạng thiết bị tưới cầm tay bán tự động của Hunter được cải tiến từ những thiết bị tưới truyền thống. Thiết kế đơn giản giúp bạn dễ tháo lắp và di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong không gian sống hoặc có thể sử dụng với nhiều mục đích khác như rửa sân,  rửa xe máy, rửa ô tô…

Sản phẩm không được lắp đặt cố định và có thể thu gọn khi không sử dụng nên độ bền rất cao đồng thời không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khu vuờn, ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn thiết bị tưới Hunter cầm tay để tưới hoa, cây cảnh hoặc tưới cỏ cũng rất tốt nhé.

Dạng thiết bị tưới nước phun mưa tưới đẫm nhanh chóng

Với thiề bị tưới Hunter dạng phun mưa tự động bạn sẽ có thể tưới nước đẫm an toàn cho cây cảnh và hoa. Nguyên lý hoạt động của thiết bị tưới mưa là biến dòng nước từ nguồn thành dạng các cơn mưa nhân tạo với bán kính có thể tự điều chỉnh trên các béc tưới được bố trí cuối đường ống dẫn nước.

Bạn có thể sử dụng thiết bị Hunter để chăm sóc các loại hoa và cây cảnh lúc mới trồng và tưới đẫm thường xuyên cho cây với khoảng 3_4 ngày một lần. Các loại cây thân gỗ, cây công trình và cây có bộ rễ phát triển đặc biệt là cây rễ chùm, hấp thụ nuớc qua rễ.

Bạn cần quan tâm thêm:

Dòng thiết bị tưới nước nhỏ giọt chậm mà an toàn

Tưới nhỏ giọt là hình thức cấp nước chậm cho cây trồng thích hợp nhất với các loại hoa và cây cảnh trồng thuỷ canh, cây thường xuyên cần nước và với mục đích duy trì ẩm độ tốt cho đất. Tưới chậm là tưới trực tiếp cho rễ, không tưới cho đất nên sẽ giảm hao hụt nước tưới một cách tốt đa.

Thiết bị tưới Hunter còn là sự lựa chọ  an toàn cho những chậu cảnh trong thời gian bạn xa nhà như đi du lịch, công tác dài nhà. Một hệ thống tưới chậm có giá không quá cao và nó có độ bền cao nên chỉ một lần đầu tư chúng ta có thể dùng trong nhiều năm liền…

Dòng thiết bị tưới nước phun sương cấp nước toàn diện cho cây

Thiết bị tưới Hunter dạng phun sương thích hợp với mô hình trồng cây trong nhà kính với độ kín gió cao. Hệ thống thuờng được bố trí từ trên cao xuống để đảm bảo sự đồng đều của nước tưới. Giải pháp tưới thông minh này khá phù hợp với các loại cây tầm gửi và phong lan, các loại cây trồng treo ở ban công và mục đích tạo cảnh quan ảo, tươi mát hơn khi trời nắng nóng.

Thiết bị tưới Hunter phun sương có cấu tạo đơn giản nên dễ lắp đặt và sử dụng. Vận hành cũng hết ít năng lượng nên sẽ tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ từ đó tiết kiệm tài chính cho bạn. Vậy nên nếu muốn chăm sốc tốt các loại cây cảnh quan bạn không nên bỏ qua dòng thiết bị tưới Hunter này nhé.

thiet bi tuoi 1132 Top 4 dạng thiết bị tưới Hunter chuyên dùng cho tưới cảnh quan

Báo giá thiết bị tưới Hunter cao hơn nhiều Claber

Trong bảng báo giá gần đây nhất của hãng thiết bị tưới cây đến từ Mỹ thì dễ nhận thấy một điều là các thiết bị tưới nước cao cấp này có giá cao hơn nhiều và rất nhiều các thiết bị tưới nước Claber. Tuy nhiên đánh giá về chất luợng của hai hãng này lại ngang ngửa nhau. Và có thể sự chênh lệch giá cả này xuất phát từ tên thương hiệu và nơi đến cũng sản phẩm.

Với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam những thiết bị tưới Hunter không phù hợp với khả năng tài chính bởi nó quá cao. Thậm chí cho dù có tiền bạn cũng khó lòng mua được những sản phẩm này trong nước bởi hãng hầu như không đặt điểm phâm phối chính thức tại các nước có nền kinh tế còn đang phát triển.

Do đó, nếu muốn bỏ ra một số tiền tương đối và muốn có những thiết bị tưới chất lượng tương đương với thiết bị tưới Hunter bạn có thể liên hệ sớm với Claber.vn để nhận tư vấn những sản phẩm phù hợp và được hỗ trợ lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà nhanh chóng nhất nhé. Cuối cùng xin chúc quý khách hàng năm mới sức khoẻ, thành công và hạnh phúc!

I would really appreciate any feedback you can give me!
We'll never share your email with anyone else.

Tổng hợp các loại bệnh thường gặp ở cây cảnh bạn nên biết để phòng tránh

19 Tháng Chín, 2019 Hệ thống tưới tự động

Cây cối chính là cách để bạn vừa trang trí lại vừa thanh lọc cho không gian sống của mình. Tuy nhiên việc chăm sóc

Xem thêm

Tưới cây hợp lý: nên giữ ổn định lượng nước hay thay đổi theo mùa?

18 Tháng Chín, 2019 Hệ thống tưới tự động

Muốn cây cối phát triển xanh tốt thì nước đóng một vai trò hết sức quan trọng. Tuy nhiên tưới cây hợp lý là như

Xem thêm

0916.909.087

Claber