Top 4 dạng thiết bị tưới Hunter chuyên dùng cho tưới cảnh quan

Thiết bị tưới cảnh quan sẽ cho phép bạn chăm sóc cây, lá, hoa và cỏ trong không gian sống một cách hiệu quả nhất. Và thiết bị tưới Hunter có tới 4 dòng tưới cảnh quan phù hợp với mọi mục đích tưới và các loại cây khác nhau như tưới nước nhanh, tưới nước chậm và tưới nhẹ trên lá… Và chất lượng thì thường đi liền với giá cả nên có thể bạn sẽ cần xem xét kỹ trước khi mua hàng.

Top 4 dạng thiết bị tưới Hunter chuyên dùng cho tưới cảnh quan

Thiết bị tưới Hunter đến từ nước Mỹ

Nếu bạn chưa hề biết đến các thiết bị tưới nước Hunter thì đó hẳn sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Các thiết bị tưới nước này nổi tiếng toàn cầu trong nhiều chục năm qua và hiện tại đang đứng đầu danh sách các thiết bị tưới cao cấp nhất trên thị trường với doanh số bán hàng cực khủng.

Hunter đến từ nước Mỹ là một trong số ít quốc gia trên thế giới có nền kinh tế phát triển. Do đó thật dễ hiểu tại sao các thiết bị tưới Hunter luôn được đánh giá cao về chất lượng đồng thời có giá bán khá cao.

Tuy nhiên không thể nói là chỉ có thiết bị tưới Hunter tốt còn các hãng thiết bị tưới cây khác thì không đáng so sánh. Hunter có công suất tưới lớn và độ bền cao phù hợp cho tưới cảnh quan. Nên nếu bạn có nhu cầu về tưới công trình lớn thì việc bỏ nhiều chi phí đầu tư là hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn tưới cho vườn nhà nhỏ thì việc đầu tư quá nhiều sẽ trở nên lãng phí. Với quy mô sân vườn nhà ở, biệt thự, các thiết bị của Claber sẽ đáp ứng đủ về công suất, và giúp khu vườn có diện mạo phù hợp.

Mời bạn tham khảo qua 4 dạng tưới nước điển hình của Hunter để cân nhắc khi nào thì cần đến.

4 dạng thiết bị tưới Hunter có thể bạn chưa biết

Dạng thiết bị cầm tay bán tự động có độ linh động cao

Dạng thiết bị tưới cầm tay bán tự động của Hunter được cải tiến từ những thiết bị tưới truyền thống. Thiết kế đơn giản giúp bạn dễ tháo lắp và di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau trong không gian sống hoặc có thể sử dụng với nhiều mục đích khác như rửa sân, rửa xe máy, rửa ô tô…

Sản phẩm không được lắp đặt cố định và có thể thu gọn khi không sử dụng nên độ bền rất cao đồng thời không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khu vuờn, ngôi nhà. Bạn có thể lựa chọn thiết bị tưới Hunter cầm tay để tưới hoa, cây cảnh hoặc tưới cỏ cũng rất tốt nhé.

Dạng thiết bị tưới nước phun mưa tưới đẫm nhanh chóng

Với thiết bị tưới Hunter dạng phun mưa tự động bạn sẽ có thể tưới nước đẫm an toàn cho cây cảnh và hoa. Nguyên lý hoạt động của thiết bị tưới phun mưa là biến dòng nước từ nguồn thành dạng các cơn mưa nhân tạo với bán kính có thể tự điều chỉnh trên các béc tưới được bố trí cuối đường ống dẫn nước.

Bạn có thể sử dụng thiết bị Hunter để chăm sóc các loại hoa và cây cảnh hoặc cây trồng quy mô lớn và tưới đẫm thường xuyên cho cây với khoảng 3_4 ngày một lần. Chuyên dùng cho các loại cây thân gỗ, cây công trình và cây có bộ rễ phát triển đặc biệt là cây rễ chùm, hấp thụ nuớc qua rễ.

Bạn cần quan tâm thêm:

Dòng thiết bị tưới nước nhỏ giọt chậm mà an toàn

Tưới nhỏ giọt là hình thức cấp nước chậm cho cây trồng thích hợp nhất với các loại hoa và cây cảnh trồng thuỷ canh. Cây sẽ thường xuyên được cấp nước và đất được duy trì ẩm độ tốt. Tưới chậm là tưới trực tiếp cho rễ, không tưới cho đất nên sẽ giảm hao hụt nước tưới một cách tốt đa.

Thiết bị tưới Hunter còn là sự lựa chọn an toàn cho những chậu cảnh trong thời gian bạn xa nhà như đi du lịch, công tác dài ngày. Một hệ thống tưới chậm có giá không quá cao và nó có độ bền cao nên chỉ một lần đầu tư chúng ta có thể dùng trong nhiều năm liền…

Dòng thiết bị tưới nước phun sương cấp nước toàn diện cho cây

Thiết bị tưới Hunter dạng phun sương thích hợp với mô hình trồng cây trong nhà kính với độ kín gió cao. Hệ thống thuờng được bố trí từ trên cao xuống để đảm bảo sự đồng đều của nước tưới. Giải pháp tưới thông minh này khá phù hợp với các loại cây tầm gửi và phong lan, các loại cây trồng treo ở ban công và mục đích tạo cảnh quan ảo, tươi mát hơn khi trời nắng nóng.

Thiết bị tưới Hunter phun sương có cấu tạo đơn giản nên dễ lắp đặt và sử dụng. Vận hành cũng hết ít năng lượng nên sẽ tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ từ đó tiết kiệm tài chính cho bạn. Vậy nên nếu muốn chăm sốc tốt các loại cây cảnh quan bạn không nên bỏ qua dòng thiết bị tưới Hunter này nhé.

Top 4 dạng thiết bị tưới Hunter chuyên dùng cho tưới cảnh quan

Chọn thiết bị tưới Hunter hay thiết bị tưới Claber

Cả 4 dòng thiết bị tưới đề cập ở trên đều có tại Claber. Vậy khi cần thì bạn sẽ lựa chọn thiết bị như thế nào?

  • Với các công trình tưới lớn như trồng cây nông nghiệp, công nghiệp, cảnh quan công viên, cảnh quan nhà máy: nên dùng các thiết bị tưới có công suất và phạm vi tưới lớn như Hunter.

>> Nếu chọn thiết bị tưới quy mô cảnh quan bạn phải thuê đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp để thiết kế và đi đường ống. Vì các thiết bị công suất lớn có kết cấu cứng cáp, phải lắp đặt đúng kỹ thuật mới phát huy tối đa được.

  • Khi cần tưới tự động cho khu vườn cây cảnh dưới 200 m2 hoặc ban công, sân thượng: nên chọn các thiết bị tưới vừa phải như Claber, có công suất và phạm vi tưới vừa đủ (có khi vẫn dư) để tiết kiệm chi phí và tăng độ thẩm mĩ cho khu vườn.

>> Đặc biệt thiết bị tưới Claber có thiết kế Do-it-yourself, lắp đặt rất dễ dàng. Bạn có thể tự lắp nhanh chóng tại nhà mà không cần bất kỳ dụng cụ cơ khí phức tạp nào. Đây là một ưu điểm rất quan trọng đối với các thiết bị tưới vườn nhà. Vì không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng cho thợ lắp vào nhà để làm hệ thống tưới.

Do đó, nếu muốn bỏ ra một số tiền tương đối để đầu tư hệ thống tưới tự động, bạn phải xem xét kĩ nhu cầu của mình. Nếu cần tư vấn, liên hệ sớm với Claber.vn để nhận tư vấn những sản phẩm phù hợp và được hỗ trợ lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà nhanh chóng nhất nhé. Cuối cùng xin chúc quý khách hàng năm mới sức khoẻ, thành công và hạnh phúc!

Claber.vn – Thiết bị tưới cây tự động Italy

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0916909087

Email: cskh.claber.vn@gmail.com

Website: https://claber.vn

Facebook: https://www.facebook.com/claber.vn

0916 909 087