Top 4 Thiết bị tưới Claber cho cây hiệu quả nhất

Mặc dù có giá thành rẻ hơn nhiều so với những thiết bị tưới chính hãng đến từ các nước Anh, Mỹ, Đức… nhưng các thiết bị tưới Claber lại luôn nằm đầu trong danh sách những mặt hàng chất lượng được người dân Việt Nam tin tưởng và chọn mua nhiều nhất trong thời gian qua. Với một bộ thiết bị tưới hiện đại đến từ Italy này bạn có thể chăm sóc cây trồng của mình một cách đơn giản bằng nhiều cách cấp nước cho cây khác nhau. Đó là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về điều này qua bài viết sau đây nhé.

Các dạng thiết bị tưới Claber và 4 cách tưới nước cho cây hiệu quả nhất

Các dạng thiết bị tưới Claber đang bán chạy trên thị trường

Cũng giống như các hãng thiết bị tưới nổi tiếng trên thế giới khác, trong suốt hơn 40 năm qua hãng thiết bị tưới nổi tiếng Italy đã tập trung nghiên cứu và cho ra đời 4 dòng thiết bị tưới mang tên Claber để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Và 4 dạng thiết bị tưới chất lượng bạn không thể bỏ qua của hãng thiết bị tưới Claber gồm:

Dạng thiết bị tưới cây cầm tay

Được xem là một hệ thống tưới cây hoàn chỉnh có thể sử dụng bằng tay hoặc sử dụng bán tự động có sự hỗ trợ của sức người. Thiết bị tưới dạng này có khả năng cơ động cao phù hợp với nhu cầu chăm sóc cây trồng và vật nuôi ở quy mô vừa và nhỏ. Sản phẩm có thể dễ dàng len lỏi vào mọi ngóc ngách trong trong không gian sống của bạn nên đang bán khá chạy trên thị trường.

Dạng thiết bị tưới Claber cầm tay có giá bán tương đối thấp nhưng nó lại có độ bền cao và toàn bộ các sản phẩm chính hãng sản xuất đều nhận chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc và bảo hành toàn cầu bạn nhé.

Dạng thiết bị tưới Claber phun mưa nhân tạo

Nguyên lý hoạt động của các thiết bị tưới Claber dạng phun mưa chính là tạo ra các cơn mưa nhân tạo trong chính không gian sống của mình. Thiết bị tưới phun mưa này không chỉ phù hợp với các nhu cầu tưới cảnh quan và còn dùng trong cả nông nghiệp, công nghiệp và nhiều ứng dụng khác trong thực tế.

Thiết bị tưới Claber là giải pháp tưới đẫm nước an toàn cho cây trồng khi bạn có thể cấp nước từ phần ngọn đến gốc rễ của cây. Với hiệu suất tưới nước cao bạn sẽ tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc cây trồng, giảm chi phí thuê nhân công lao động đặc biệt là còn có thể kết hợp với bộ châm phân tự động để giảm hao hụt phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thức vật cho đồng ruộng nhé.

Thông tin liên quan đến thiết bị tưới cây thông minh:

Dạng thiết bị tưới Claber phun sương

Các béc thiết bị tưới Claber dạng phun sương sẽ biến nước tưới thành các hạt nước siêu nhỏ và giống như một làn sương. Giải pháp tưới này sẽ phù hợp với các loại cây trồng ưa ẩm và thường xuyên cần nước. Ngoài ra, nếu bạn canh tác các loại rau màu và các loại hoa có cánh mảnh, dễ bị dập nát cũng cần đến sự trợ giúp của hệ thống tưới nước thông minh này nhé.

Các thiết bị tưới phun sương thường được lặp đặt từ trên cao để cho phù hợp với hoạt động bay hơi nước của nó. Và để nâng cao hiệu quả tưới nước cho cây bạn chỉ nên sử dụng thiết bị tưới Claber phun sương ở điều kiện không có gió và tuyệt vời nhất là trang bị hệ thống nhà kính cho cây trồng.

Dạng thiết bị tưới cây nhỏ giọt

Các béc tưới nhỏ giọt sẽ ra nước từ từ và đây là hình thức tưới chậm an toàn nhất cho cây trồng khi nước tưới sẽ cấp trực tiếp cho rễ cây, tránh tối đa việc bay hơi dẫn đến hao hụt nước tưới. Tưới nhỏ giọt phù hợp với nhiều loại cây trong đó có các loại cây trồng trong chậu, cây trồng lâu năm và cây công nghiệp.

Thiết bị tưới Claber dạng nhỏ giọt có thể nhận biết tốt các điều kiện thời tiết khách quan nên hoạt động một cách thông minh nhất. Để làm tốt việc này bạn chỉ cần trang bị thêm cho sản phẩm một thiết bị cảm biến mưa chính hãng để nhận biết những cơn mưa thôi nhé. Và nó là một người bạn của người nông dân giúp mang lại những mùa vụ bội thu.

Các dạng thiết bị tưới Claber và 4 cách tưới nước cho cây hiệu quả nhất

Mách bạn 4 hình thức tưới nước khác cho cây trồng an toàn và hiệu quả

Với các thiết bị tưới Claber nói riêng và các thiết bị tưới nói chung bạn có thể chăm sóc cây trồng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng xin mách bạn 4 hình thức tưới nước khác ngoài các hình thức tưới nước vừa nêu trên siêu an toàn mà bạn nên áp dụng trong sản xuất nông nghiệp sau:

Tưới ngập cho cây: Đưa nước vào toàn bộ diện tích trồng cây bằng nước sao cho nước phủ trên toàn bộ các gốc cây. Sau khoảng một thời gian để đất hút nước đạt ẩm tốt bạn sẽ tháo nước thừa ra khỏi đồng rộng. Tuy có thể giúp tiêu diệt một số loại sâu bệnh trong đất những hình thức tưới này lại khá kén chọn về địa hình và có thể làm mất dinh dưỡng của đất bạn nhé.

Tưới ngập rãnh cây: Tương tự như hình thức tưới ngập trên hình thức tưới ngập rãnh cũng sẽ đưa nước vào toàn bộ diện tích có cây trồng cần tưới nhưng nước sẽ đi theo các rãnh đã được người dân làm sẵn trước đó và sau đó sẽ ngấm từ từ vào các luống đất có cây trồng. Hình thức tưới này có khả năng duy trì độ ẩm cao và đảm bảo độ tơi xốp của đất nhé.

Tưới ngầm trong đất: Sản dụng các thiết bị tưới Claber đã bố trí trên đồng rộng trước đó để cấp nước cho cây trồng. Cách tưới này sẽ giúp giữ lại dinh dưỡng cho đất, tiết kiệm nước tưới tối đa đồng thời phù hợp với cả những địa hình canh tác hiểm trở.

Tưới dải cho cây: Là phương pháp tưới tạo nên một lớp nước mỏng khoảng 5 -6 cm chảy men theo chiều dốc mặt đất và thấm dần vào đất trồng cây. Tưới dải có thể hạn chế tình trạng ngập úng cây trồng và giảm thiểu công sức lao động. Bạn có thể tận dùng các thiết bị tưới Claber cầm tay bán tự động để thực hiện tưới dải an toàn cho cây trồng nhé…

Bạn nên tìm hiểu thêm:

Với các thiết bị tưới Claber bạn sẽ làm được mọi thứ mà mình muốn. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi – Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS để đặt mua những thiết bị tưới cây thông minh hiện đại và sử dụng chúng vào nhiều các mục đích khác nhau. Cuối cùng xin chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!