Top 4 Thiết Bị Tưới Vườn cây ăn trái nhất định hữu ích cho bạn

Cây ăn trái lâu năm bao gồm các loại cây như cam, quýt, bưởi, sầu riêng, chôm chôm, mãng cầu, thanh long… đang đem lại nguồn thu nhập lớn con người nông dân.  Hiện nay các loại cây ăn trái này đang được lựa chọn để trồng chuyên canh với diện tích lớn. Và tại các mô hình trồng cây ăn trái điển hình chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp các hệ thống Thiết Bị Tưới Vườn tự động thông minh, nó là một phần không nhỏ để làm nên sự thành công của các nhà vườn trồng cây ăn trái.

Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu cấp 4 thiết bị tưới vườn cây ăn trái để quý khách hàng cùng tìm hiểu và đưa ra cho mình những sự lựa chọn mua và sử dụng hợp lý nhất.

Top 4 thiết bị tưới vườn cây ăn trái nhất định hữu ích cho bạn

Hiểu đúng nhu cầu về nước của các loại cây ăn trái

Các loại cây ăn trái đặc biệt là cây ăn trái cho thu nhiều năm chồng không hề khó tuy nhiên làm cách nào để chăm sóc cây ăn trái khỏe mạnh lại là vấn đề mà không phải ai cũng có thể làm tốt. Nước là một trong những yếu tố cần thiết hàng đầu để cây trồng có thể phát triển khỏe mạnh. Mặc dù thế, chúng ta cần phải hiểu nhu cầu về nước của từng loại cây trồng sẽ khác nhau chính vì vậy  việc tưới nước cho cây dù thừa hay thiếu đều không tốt.

Hiểu đúng nhu cầu về nước của các loại cây ăn trái sẽ giúp bạn chăm sóc cây thật tốt từ đó nâng cao chất lượng và sản lượng thu hoạch. Và những vấn đề mà bạn nên lưu tâm khi sử dụng các Thiết Bị Tưới Vườn cây ăn trái gồm:

– Các loại cây ăn trái có thể hấp thụ nước qua rễ hấp thụ trên bề mặt lá. Do đó khi bạn tưới nước cho cây có thể lựa chọn đứng ở gốc hoặc tưới trên lá.

– Cây sẽ cần nước thường xuyên, tuy nhiên trong một số thời điểm bạn sẽ cần tưới đẫm cho cây và Khi này bạn có thể sử dụng các thiết bị tưới vườn phun mưa để làm việc này.

– Với những loại cây cần tưới nước để duy trì độ ẩm quanh gốc cây bạn có thể sử dụng các thiết bị tưới nhỏ giọt quanh gốc bởi nó chắc chắn sẽ làm tốt việc này.

– Thời điểm bạn không nên tưới nước cho cây để hạn chế việc ngập úng và thối rễ đó là khi trời mưa to hoặc khi thiết bị tưới người hoạt động do sự điều khiển có bộ cảm biến mưa tự động bạn cũng không nên tự ý cấp nước cho cây trồng…

Có thể bạn chưa biết:

Giới thiệu các Thiết Bị Tưới Vườn cây ăn trái hữu ích với bạn

Ngày nay việc chăm sóc cây trồng nói chung và cây ăn trái nói riêng đã trở nên đơn giản hơn với sự trợ giúp đắc lực của các hệ thống Thiết Bị Tưới Vườn tự động. Và nếu như muốn thông canh cây ăn trái thành công bạn sẽ cần biết đến hoặc sử dụng các thiết bị tưới vườn hiện đại sau:

Các Thiết Bị Tưới Vườn cầm tay phun sương và phun tia

Dòng thiết bị tưới vườn cầm tay này có cấu tạo đơn giản và giá thành rẻ nhất trong các loại thiết bị tưới vườn hiện đại. Tuy nhiên, bộ sản phẩm tưới vườn cầm tay lại giúp bạn rất nhiều trong việc cấp nước đến cây trồng nhất là bỏ trong những điều kiện canh tác chật hẹp không thể lắp đặt hệ thống tưới tự động.

Ngoài ra các Thiết Bị Tưới Vườn cầm tay còn có thể giúp bạn thay đổi vị trí tưới một cách linh hoạt và có thể cất gọn khi không sử dụng. Chính điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm từ đó giúp tiết kiệm rất nhiều về tài chính. 

Các Thiết Bị Tưới Vườn dạng tưới chậm thường xuyên cho cây

Tưới chậm cho cây ăn trái là hình thức tưới nước trực tiếp cho rễ cây không tưới cho đất và lá. Chính điều này sẽ hỗ trợ cho bộ rễ của cây trồng ăn quả phát triển một cách khỏe mạnh ăn sâu vào lòng đất từ đó tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng giúp cây phát triển khỏe mạnh.

Nhờ giữ ẩm tốt cho đất nên sẽ hạn chế được tình trạng sâu bệnh phát triển từ lòng đất. Khi này bạn sẽ không cần phải sử dụng đến các loại thuốc trừ sâu hoặc thuốc bảo vệ thực vật từ đó rút sản lượng cháy thu được tốt hơn và đảm bảo yếu tố sạch để cung cấp ra ngoài thị trường.

Với hình thức tưới chậm an toàn cho cây trồng ăn quả bạn có thể lựa chọn các hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt quanh gốc bao gồm các béc tưới nhỏ giọt quanh gốc hoặc cắt ống, dây dẫn nước thẩm thấu trực tiếp quanh gốc cây mà không cần đầu tưới nhỏ giọt.

Top 4 thiết bị tưới vườn cây ăn trái nhất định hữu ích cho bạn

Thiết Bị Tưới Vườn đẫm an toàn cho vườn cây ăn trái

Tưới đẫm sẽ giúp cấp nước toàn diện cho toàn bộ cây cũng như đất trồng cây và bạn nên thực hiện tưới đẫm cho cây ăn trái ít nhất một lần trên tuần giúp làm sạch bộ lá từ đó tăng khả năng hấp thụ ánh sáng. Hệ thống thiết bị tưới phun mưa tự động sẽ giúp bạn làm tốt việc này bằng cách tạo ra những cơn mưa giả trong vườn cây ăn trái.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng hệ thống thiết bị tưới phun mưa thay thế cho các bình phun thuốc sâu và thuốc bảo vệ thực vật cho cây trồng. Muốn làm được điều này bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của bộ châm phân tự động được lắp đặt thêm trên các Thiết Bị Tưới Vườn thông minh.

Hướng sử dụng các thiết bị tưới vườn hiện đại đó là kết hợp nhiều hình thức dưới khác nhau trên cùng một hệ thống thiết bị tưới. Điều này không chỉ có ý nghĩa tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống tưới mà nếu biết kết hợp linh hoạt các hình thức tưới nước cho cây trồng cây trồng của bạn sẽ phát triển tốt hơn.

Có thể bạn chưa biết:

Tại Việt Nam, trong những năm vừa qua, các thiết bị tưới vườn chính hãng đến từ Italy luôn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Điều này không chỉ đến với chất lượng sản phẩm tốt mà còn bởi khả năng tiết kiệm nước tuyệt vời cùng với tuổi thọ sản phẩm rất cao. Đặc biệt hãng thiết bị tưới chuyên về cảnh quan này luôn có chế độ bảo hành chính hãng trên toàn cầu do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng nó. 

Ngay lúc này để biết đâu là Thiết Bị Tưới Vườn phù hợp với loại cây ăn trái của gia đình bạn đang thâm cạnh, bạn có thể liên hệ ngay với công ty của chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ đặt mua hàng nhanh nhất.

0916 909 087