Top 5 béc thiết bị tưới cỏ tốt nhất đang được khách hàng ưa chuộng

100% các dạng béc tưới có được bán ra thị trường hiện nay đều là các béc tưới phun mưa hoặc súng tưới phun mưa có khả năng điều chỉnh bán kính tưới một cách linh hoạt. Các béc thiết bị tưới cỏ này sẽ giúp bạn chăm sóc cỏ công trình một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết và nó có thể thay thế khi gặp một số các sự cố liên quan. Ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 5 sản phẩm béc tưới cỏ thông minh tốt nhất và đang được tìm mua nhiều nhất trong những ngày qua.

Top 5 béc thiết bị tưới cỏ tốt nhất đang được khách hàng ưa chuộng
Béc thiết bị tưới cỏ có thể bị tắc nghẽn do đất cát và các chất rắn có trong nước tưới

Top 5 béc thiết bị tưới cỏ tốt nhất đang bán rất chạy trên thị trường

Đầu tưới turbine /Multi-jet Turbine with long jet range

Béc tưới tự động chuyên dùng trong tưới cảnh quan trong đó có các nhu cầu về tưới cỏ công trình. Sản phẩm được thiết kế thông minh có thể điều chỉnh độ cao và góc độ nước tưới từ 30 đến 360 độ chỉ với những thao tác đến chỉnh vít ở trên đầu vòi tưới.

Đầu tưới turbine /Multi-jet Turbine with long jet range thường được bố trí nổi trên mặt đất và do có cấu tạo nhỏ gọn, màu sắc trang nhã nến các béc thiết bị tưới cỏ này sẽ không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian. Sản phẩm có tấm lọc nước có khả năng thay thế và được làm bằng chất liệu tốt nên có độ bền rất cao.

Vòi xoay đa tia / Multi-jet turbine

Với béc thiết bị tưới đa tia này sẽ cho phép bạn xoay nhanh trục phun một các linh hoạt giúp cho nước tưới trải đều trên các thảm cỏ. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu ra nước khác nhau bởi béc thiết bị tưới cỏ này có đến 8 kiểu đầu phun và đều có khả năng điều chỉnh linh hoạt độ cao của dòng chảy thông qua hệ thống đinh vít có sẵn trên đó.

Góc phun cơ bản là 26 và góc béc nhất là 12 độ phù hợp với những diện tích trồng cỏ nhỏ. Với góc phun lớn từ 35 đến 360 độ bạn có thể lựa chọn những béc thiết bị tưới thông minh này với những diện tích trồng cỏ lớn hơn. Thiết kế của sản phẩm phù hợp với việc lắp đặt trên mặt đất khoảng 12,5 cm để cho hiệu quả chăm sóc cỏ tốt nhất.

Có thể bạn vẫn chưa biết:

Đầu tưới mini rotor 90-210 độ /Mini-Rotor 90-210° (7,1-9,1 m)

Với béc thiết bị tưới cỏ này bạn sẽ nhận thấy khả năng tiêu thụ nước tưới luôn thấp nhất những vẫn đảm bảo độ đồng đều của nước tưới trên toàn bộ diện tích cỏ cần chăm sóc. Vòi phun mưa có thể điều chỉnh góc tưới từ 90 độ lên đến 210 độ nên sẽ có thể điều tiết diện tích cần cấp nước.

Sản phẩm có được trang bị bộ lọc nước thông minh có thể tháo rời nên thuận tiện trong việc vệ sinh và xử lý các sự cố liên quan đến tắc nghẽn béc tưới. Với khả năng chống sốc và chống chịu nhiệt độ cao từ môi trường nên những béc tưới này có thể phơi ngoài mưa nắng mà vẫn có thể duy trì được độ bền lên đến nhiều năm liên tiếp bạn nhé.

Đầu béc tưới phun mưa pop-up 0°-350° / 0°-350° Adjustable head

Đây là một phụ tùng thay thế hữu ích dùng trong các béc tưới thông minh. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS với khả năng chống sốc tuyệt vời và thân thiện với sức khỏe, môi trường. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh diện tích tưới lên đến 350 độ chỉ với một thao các đơn giản mà nhà sản xuất hướng dẫn.

Béc tưới thông minh này được sử dụng với mọi thiết bị tưới cỏ hiện đại chính hãng của Claber và cũng tương thích với vòi phun nước từ các nhà sản xuất khác nên bạn có thể thay mới vào bất cứ hệ thống tưới nào đã có trước đó trong gia đình mà vẫn đảm bảo độ thống nhất của hệ thống tưới nhé.

Béc tưới phun mưa pop-up điều chỉnh 0-350° 6 l/phút – cao 4″

Một béc tưới phun mưa dành riêng cho các thiết bị tưới có được đánh giá cao nhất về chất lượng và phù hợp với các hệ thống tưới nước ngầm trong đất. Các vòi phun mưa này có một thiết kế đặc biệt đảm bảo tính thống nhất trong việc tưới nước trên một khu vực nhờ khả năng điều chỉnh góc tưới từ 0 đến 350 độ nhằm giảm tiêu hoa nước tưới và tiết kiệm phân bón hóa học cho cỏ công trình.

Béc tưới được cấu tạo bằng thép không thấm nước, không gỉ, bộ lọc nguồn cao, bánh tự bôi trơn nên hoạt động khá êm và không hề làm ảnh hưởng đến không gian sống của bạn. Độ cao lắp đặt các béc tưới dạng này chuẩn là 10 cm so với mặt đất để đảm bảo độ đồng đều của nước tưới ra các diện tích xung quanh nó…

Top 5 béc thiết bị tưới cỏ tốt nhất đang được khách hàng ưa chuộng
Béc thiết bị tưới cỏ cần được lắp đặt cách mặt đất một khoảng nhất định để tăng hiệu suất tưới nước cho cỏ

Mách bạn cách lắp đặt béc tưới cỏ chuẩn không cần chỉnh

Béc thiết bị tưới cỏ dù có chất lượng đến đâu những nếu bạn không biết cách lắp đặt nó thì hiệu quả chăm sóc cỏ cũng sẽ không có như bạn mong muốn. Do đó, để làm tốt vấn đề này chúng ta sẽ cần chú ý đến một vài những lưu ý nhỏ sau:

– Số lượng các béc tưới phun mưa dành cho cỏ nhiều hay ít phụ thuộc và diện tích bạn cần chăm sóc đồng thời các yếu tố như tốc độ tưới, lưu lượng nước tưới hoặc góc tưới, bán kính tưới cũng có thể ảnh hưởng đến mật độ của các béc tưới.

– Béc thiết bị tưới cỏ phải được bố trí cách mặt đất một khoảng từ 5-15 cm tùy theo từng yêu cầu của nhà sản xuất với mỗi béc tưới khác nhau. Điều này không những giúp nó hoạt động tốt hơn và còn bảo vệ độ bền của béc tưới khi tránh tình trạng tắc nghẽn do đất và rác thải sinh hoạt gây ra.

– Béc thiết bị tưới có cần được cố định một chỗ thông qua việc hỗ trợ của những giá đỡ nằm ngang ở mặt đất. Đó có thể là một thanh gỗ hoặc một que tre cứng để đảm bảo béc tưới không bị nghiêng ngả khi hệ thống tưới hoạt động…

Bạn nên tìm hiểu thêm: 08 Thắc mắc về Béc thiết bị tưới nhỏ giọt tại Hà Nội

Với 5 béc thiết bị tưới cỏ tốt nhất hệ thống tưới cây của bạn sẽ trở nên tự động 100% và thiết kế các sản phẩm phù hợp với mọi thương hiệu thiết bị tưới khác nhau. Chính vì thế, bạn chỉ cần liên hệ đặt hàng ngay với để nhận báo giá sản phẩm và được giao béc tưới chính hãng này tận nhà trên toàn quốc với giá không đổi và chế độ bảo hành tốt nhất. Cuối cùng xin chúc quý khách hàng của Claber một năm mới an khang, thịnh vượng và thật nhiều may mắn.

Call Now Button0916 909 087