Top 5 yếu điểm của thiết bị tưới Hunter nhất định bạn phải biết

Mặc dù được đánh giá và xếp top về chất lượng nhưng so với Claber các thiết bị tưới Hunter vẫn còn thua xa bởi nó còn có nhiều yếu điểm khó có thể khắc phục. Và nếu như đang có ý định mua thiết bị tưới nước bất kỳ của Hunter bạn nên tìm hiểu rõ về điểm yếu của sản phẩm này, đưa ra những sự nhận xét, đánh giá khách quan nhất trước khi đưa ra các quyết định mua hàng cuối cùng. Để giúp mọi người dễ hình dung hơn chúng tôi xin đưa ra một số những nhận đinnh chủ quan về các thiết bị tưới Hunter như sau.

Top 5 yếu điểm của thiết bị tưới Hunter nhất định bạn phải biết

Yếu điểm 1: Giá thành cao ngoài sức tưởng tượng

Khá dễ hiểu cho điều này bởi các thiết bị tưới Hunter đến từ nước Mỹ.  Đây đuợc xem là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới với thu nhập bình quân đầu người cực cao, cao gấp nhiều lần so với người dân Việt. Chính vì thế những sản phẩm mà Hunter sản xuất ra trước mắt là để phục vụ nhu cầu trong nước sau đó mới đến các nước bạn nên nó sẽ cao hơn bạn nghĩ.

Bên cạnh đó, các thiết bị luôn được đầu tư phát triển về chất lượng với khả năng tiết kiệm nguyên liệu vận hành, tiết kiệm nước tưới và tiết kiệm phân bón hoá học nên giá của nó cũng sẽ cao hơn nhiều hãng thiết bị tưới cây khác. Dĩ nhiên cần loại trừ Claber bởi chất lượng hai hãng này được đánh giá là tương đối giống nhau.

Yếu điểm 2: Khó mua hàng chính hãng do hạn chế về điểm phân phối

Các thiết bị tưới Hunter sinh ra là để đáp ứng nhu cầu của những người có thu nhập cao nên thị trường tiềm năng sẽ là các nước có nền kinh tế phát triển như Mỹ,  Đức, Trung Quốc, Anh, Pháp… Tại mỗi nước lại chỉ có một điểm phân phối chính thức của sản phâm nên bạn nhất định sẽ phải tìm đến những địa chỉ uỷ quyền của hãng mới có thể mua được hàng thật.

Còn tại Việt Nam các thiết bị tưới Hunter được bán chủ yếu từ cá nhân thông qú hình thức xách tay từ Mỹ hoặc nhập lậu. Chính vì thế bạn sẽ khó lòng có thể chọ mua mã hàng mà mình yêu thích. Điều này trái ngược hoàn toàn so với Claber khi hãng thiết bị tưới cây này có đại lý phân phối uỷ quyền tại TPHCM.

Có thể bạn quan tâm:

Yếu điểm 3: Ứng dụng tưới bị hạn chế về quy mô

Bản thân các thiết bị tưới Hunter là để dùng trong tưới cảnh quan nên nó sẽ bị hạn chế nhiều về ứng dụng thực tế. Theo đó bạn sẽ chỉ có thể sử dụng thiết bị tưới này để chăm sóc cây cảnh,  chăm sóc các thảm cỏ cảnh,  những chậu cảnh với quy mô nhỏ và trung bình.

Với những mục đích tưới khác như tưới cây trồng công nghiệp, tưới nông nghiệp và tưới quy mô lớn >1000m2 bạn sẽ không thể sử dụng hệ thống tưới nước này. Về điểm này Claber sẽ khắc phục được bởi đây là chuyên gia tưới cảnh quan quy mô lớn nổi tiếng nhất thế giới trong nhiều năm qua.

Yếu điểm 4: Khó thực hiện bảo hành chính hãng

Mặc dù có được những điều khoản bảo hành tốt nhưng bảo hành vẫn là yếu điểm của các thiết bị tưới Hunter. Nguyên nhân là do hãng này không áp dụng chính sách bảo hành toàn cầu và có rất ít các trung tâm bảo hành uỷ quyền trên toàn thế giới. Vậy nên tại Việt Nam nếu bạn có thể mua thiết bị tưới nước chất lượng này, có phiếu bảo hành đầy đủ nhưng khi xảy ra sự cố sẽ chẳng ai giúp bạn.

Bên cạnh đó, vì có giá cao nên thiết bị tưới Hunter cũng bị làm nhái nhiều. Và dĩ nhiên khi bạn mua phải những sản phẩm kém chất lượng này bạn sẽ không thể nhận bảo hành chính hãng. Về điểm mày Claber lại tiếp tục chiếm ưu thế khi ít bị làm giả và có trung tâm bảo hành trên toàn thế giới.

Yếu điểm 5: Khó thay mới linh phụ kiện khi gặp sự cố

Trong quá trình sử dụng hệ thống tưới Hunter bạn có thể sẽ không gặp sự cố trong những năm đầu tiên. Tuy nhiên sau đó các vấn đề về béc tưới, ống dẫn nước, bộ hẹn giờ sẽ đến thường xuyên hơn và khi này bạn sẽ cần phụ kiện thay thế. Và thật đáng buồn vì Hunter không mạnh về mảng phụ kiện nên bạn khó lòng có thể tìm kiếm sản phẩm để thay thế. Điều này cũng có nghĩa là rất có thể bạn sẽ phải thay mới hệ thống tưới sau mồ vài năm sử dụng gây lãng phí không ít về tài chính…

Top 5 yếu điểm của thiết bị tưới Hunter nhất định bạn phải biết

Trong chốc lát có thể Hunter sẽ không thể nào khắc phục được năm yếu điểm vừ nêu trên. Và có lẽ hàng thiết bị tưới cây này cũng không có ý định làm việc này bởi nó sẽ không là cản trở với thị trường mà hãng hướng đến trong đó không có Việt Nam. Do đó, thay vì lựa chọn thiết bị tưới Hunter  bạn có thể lựa chọn thiết bị tưới Claber với những điểm mạnh sau:

–  Chất lượng cao, giá thành cạnh tranh với nhiều điểm phân phối chính thức.

– Bảo hành toàn cầu, bảo hành chính điện tử và được đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

– Đa dạng các hình thức tưới phù hợp với nhiều quy mô và mục đích khác nhau.

– Khả năng tiết kiệm nhiều thứ như nước, phân bón, thuốc trừ sâu, điện năng.

– Lắp đặt và sử dụng dễ dàng, có thể thay mới mọi chi tiết nhỏ trên hệ thống tưới nên đảm bảo tuổi thọ lâu dài nhất.

– Hình thức mua bán đơn giản hơn các thiết bị tưới Hunter, bạn có thể đến tận nơi mua hàng hoặc có thể đặt hàng tại nhà trên toàn quốc…

Liên hệ ngay với Claber.vn nếu có nhu cầu mua mới hoặc đổi mới hệ thống thiết bị tưới Hunter của gia đình bạn để nhận tư vấn cụ thể về sản phẩm và nhận báo giá chính xác nhất nhé. Thân ái!