Top 10 địa chỉ bán Thiết Bị Tưới Cây Chính hãng giá rẻ nhất 2019

Thiết Bị Tưới Cây Chính Hãng chưa bao giờ là vô ích trong các hộ gia đình. Bạn không những có thể dùng nó chỉ để tưới cây mà còn có thể sử dụng để rửa sân vườn, làm sạch xe cộ và làm dụng cụ chuyển nước đến các vị trí cần thiết như các hồ chứa, bồn chứa quanh nhà. Và hãy tìm đến những nơi bán thiết bị tưới uy tín và chất lượng được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau để có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng thiết bị tưới tốt nhất, bền nhất với các tiêu chuẩn đến từ Châu Âu nhé.

Thiết Bị Tưới Cây Chính Hãng là gì?

Thiết Bị Tưới Cây Chính Hãng là tên gọi chung của các dòng thiết bị tưới có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có hướng chế độ bảo hành toàn diện. Nói chung đó là những thiết bị tưới có tên tuổi trên thị trường và chất lượng đã được khẳng định bởi thời gian cũng như là sự đánh giá khách quan từ khách hàng, những người đã từng mua và trực tiếp sử dụng dòng sản phẩm này.

Hiện nay, các thương hiệu thiết bị tưới trong nước ít được ưa chuộng hơn các thiết bị tưới đến từ nước ngoài. Điều này khá dễ hiểu bởi các hãng thiết bị tưới nước ngoài luôn sản xuất sản phẩm với công nghệ cao hơn, chất lượng ổn định hơn, đa dạng về mẫu mã kiểu dáng hơn và đặc biệt là hiệu suất sử dụng cũng cao hơn. Và chúng ta sẽ phải kể đến một vài hãng thiết bị tưới cây nổi tiếng sau:

– Hãng thiết bị tưới Claber đến từ Italy. Bạn có thể tham khảo thông tin về Claber tại bài viết sau: Hiểu cặn kẽ về Các Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt Claber

– Hãng thiết bi tưới Nelso với hơn 100 năm phát triển

– Hãng thiết bị tưới Netafim là chuyên gia tưới nhỏ giọt cho cây trồng

– Hãng thiết bị tưới cây Hunter Industries chuyen phục vụ sân gold và sân cỏ

– Hãng thiết bị tưới cây Seowon Korea đến từ một nước Châu Á…

Có hay không Thiết Bị Tưới Cây Chính Hãng giá rẻ

Khi nhắc đến cụ từ “tưới cây chính hãng” chắc hẳn nhiều người thường nghĩ đến dòng sản phẩm này thường rất tốt nên có giá bán rất cao. Tuy nhiên, trên thực tế mọi chuyện không phải như thế và bạn vẫn có thể mua được Thiết Bị Tưới Cây Chính Hãng với mức giá rẻ nếu như biết cách chọn mua sản phẩm và lựa chọn đúng địa chỉ mua hàng.

Một trong những gợi ý dành cho bạn là hướng đến các dòng thiết bị tưới, hãng thiết bị tưới bình dân dành cho những người có mức thu nhập trung bình. Những thiết bị tưới cây này vừa đảm bảo về chất lượng, hiệu suất sử dụng nhưng lại cũng có độ bền ngang ngửa dòng thiết bị tưới cao cấp nếu bạn biết cách lắp đặt và sử dụng sản phẩm đúng cách.

Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là thiết bị tưới có giá rất rẻ, rẻ như ngoài chợ bạn nhé. Dòng thiết bị tưới chính hãng thường bán theo giá niêm yết mà nhà sản xuất đưa ra chính vì thế bạn có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết các thiết bị tưới chính hãng tại các điểm bán hàng, phân phối sản phẩm để đưa ra quyết định mua hàng hợp lý nhất nhé.

Mách bạn địa chỉ bán Thiết Bị Tưới Cây Chính Hãng giá tốt

Hiện nay, dòng Thiết Bị Tưới Cây Chính Hãng của nước ngoài đang được nhập khẩu và bán tràn lan tại thị trường. Tuy nhiên, đa phần những sản phẩm này đều không được đánh giá cao bởi đa phần đều là hàng nhập lậu, không có nguồn gốc rõ ràng, không có thẩm định về chất lượng. Và những sản phẩm này thường bị xuống cấp rất nhanh, hay bị hỏng hoặc xảy ra sự có khi sử dụng.

Chính vì thế, để có thể sở hữu một bộ thiết bị tưới cây bất kỳ như thiết bị tưới nhỏ giọt, thiết bị tưới phun mưa hoặc thiết bị tưới phun sương… bạn nên xem xét lựa chọn mua hàng tại những địa chỉ đáp ứng được những yếu tố sau:

– Nên mua thiết bị tưới cây chính hãng tại đại lý phân phối chính thức sản phẩm và đó thường là nơi bán hàng ủy quyền của hãng thiết bị tưới. Thông thường, các hãng thiết bị tưới nổi tiếng chỉ đặt đúng 1 địa chỉ phân phối sản phẩm của mình tại mỗi quốc gia. Ví vụ như tại Việt Nam bạn có thể tìm mua thiết bị tưới cây chính hãng Claber tại Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS. Tham khảo địa chỉ bán thiết bị tưới uy tín tại Top 100 địa chỉ chuyên Bán Thiết Bị Tưới Cây siêu tiết kiệm nước

– Minh bạch về nguồn gốc sản phẩm. Theo đó, nếu là Thiết Bị Tưới Cây Chính Hãng sẽ phải có các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm như hóa đơn mua bán, phiếu xuất nhập kho, phiếu kiểm định về chất lượng trước khi xuất xưởng và nhất định là phải nhập về Việt Nam theo đường chính ngạch. Các thiết bị tưới Claber luôn đảm bảo yếu tố này.

– Chế độ bảo hành thiết bị tưới phải luôn tốt nhất và toàn diện nhất. Thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn, chế độ bảo hành và điều khoản bảo hành có lợi cho người sử dụng. Và chỉ nên mua những thiết bị tưới được quảng cáo là chính hãng khi người bán chấp nhận cho bạn đổi hoặc nhận lại những sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất gây ra…

– Báo giá Thiết Bị Tưới Cây Chính Hãng công khai minh bạch luôn là một tiêu chí để đánh giá địa chỉ bán hàng có tốt hay không. Theo đó, các thiết bị tưới cây chính hãng hay phụ kiện tưới tốt sẽ thường xuyên được cập nhật bảng giá để khách hàng có thể tiện tham khảo và lựa chọn mua hàng đúng đắn nhất. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết thiết bị tưới Claber tại các bài viết:

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn địa chỉ mua bán Thiết Bị Tưới Cây Chính Hãng theo hình thức bán hàng của họ. Đó có thể là đến trực tiếp cửa hàng hoặc mua hàng online qua các phương tiện di động hiện đại. Và đừng quên lựa chọn thiết bị tưới có nguồn gốc rõ ràng để yên tâm về chất lượng cũng như bảo vệ chính quyền lợi khách hàng của mình nhé. Thân ái!

0916 909 087