Top 4 tiêu chí lựa chọn thiết bị tưới sân vườn tốt năm 2023

Thị trường thiết bị tưới cây đầu năm 2023 đang rất nhộn nhịp với sự góp mặt của rất nhiều các hãng thiết bị tưới nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên có không ít người vẫn còn đang băn khoăn không biết mình nên mua và sử dụng các dạng thiết bị tưới sân vườn nào phù hợp nhất và tốt nhất. Nếu bạn đang rơi vào trong trường hợp này thì đừng bỏ qua bài chia sẻ sau của chúng tôi bởi nó sẽ giúp bạn biết tốt các tiêu chí lựa chọn thiết bị tưới sân vườn, hãy cùng tham khảo và áp dụng ngay vào thực tiễn bạn nhé.

Top tiêu chí lựa chọn thiết bị tưới sân vườn tốt nhất năm 2019

Nguồn gốc của thiết bị tưới sân vườn mà bạn sắp chọn mua

Bạn có thể mua những thiết bị tưới sân vườn ở bất cứ nơi đâu nhưng hãy tin rằng chúng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Những thiết bị tưới sân vườn tốt nhất năm 2019 hiện chỉ được bán tại các cửa hàng chuyên kinh doanh dòng sản phẩm này và đó hầu hết là các đại lý phân phối ủy quyền của hãng thiết bị cưới nổi tiếng thế giới. Do đó, việc đưa ra quyết định mua thiết bị tưới ở đâu uy tín và chất lượng là những gì bạn cần tìm hiểu trước khi mua hàng.

Một thiết bị tưới tốt sẽ luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chính người bán hàng sẽ là người cung cấp cho bạn những giấy tờ liên quan đến xuất xứ của sản phẩm.  Nếu người bán không thể nói rõ nguồn gốc sản phẩm hoặc cố tình che giấu bạn điều này thì rất có thể họ đang muốn bán cho bạn những thiết bị tưới kém chất lượng, hãy cảnh giác về điều này.

Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn hãng thiết bị tưới nổi tiếng thế giới mà bạn có thể yên tâm khi mua hàng:

  • Thiết bị tưới cao cấp Israel
  • Thiết bị tưới cao cấp Hunter
  • Thiết bị tưới cao cấp Rainbird
  • Thiết bị tưới cao cấp Claber đến từ Italy
  • Thiết bị tưới cao cấp Seowon Hàn Quốc

Giá cả sản phẩm liên quan đến chất lượng thiết bị tưới sân vườn

Theo khảo sát thị trường, giá bán các thiết bị tưới sân vườn hiện nay rất khác nhau, có nơi bán hàng giá rẻ nhưng cũng có nơi  bán với giá đắt hơn với cùng một sản phẩm. Điều này đã gây nhiều khó khăn cho người mua hàng khi không biết chọn mua thiết bị tưới mức giá nào là tốt nhất. Do đó, chúng tôi muốn bạn hiểu rằng giá bán các thiết bị tưới sân vườn có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Cụ thể là:

  • Dòng sản phẩm thiết bị tưới sân vườn có giá siêu rẻ, rẻ hơn nhiều lần so với giá đề xuất thường là thiết bị tưới đã bị làm nhái, làm giả và hàng kém chất lượng.
  • Dòng thiết bị tưới có mức giá tầm trung  luôn phù hợp với khả năng kinh tế của người Việt Nam và nó cũng là các sản phẩm có độ bền cao nhất và chất lượng tốt nhất.
  • Dòng thiết bị tưới cao cấp thường có giá bán rất cao. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm chỉ ngang ngửa với dòng thiết bị tưới giá tầm trung và đa phần giá của sản phẩm thiết bị tưới sân vườn này cao là do quy mô tưới lớn.

Thiết bị tưới sân vườn phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng

Các thiết bị tưới sân vườn chỉ mang lại lợi ích cho bạn khi nó được sử dụng phù hợp với mục đích. Bạn không thể mang  thiết bị tưới nhỏ giọt để đi tưới cỏ, không thể sử dụng những thiết bị tưới phun sương để tưới cho các cây công trình và càng không thể sử dụng các thiết bị tưới phun mưa để tưới cây cảnh trồng trong nhà… Do đó, việc xác định chính xác nhu cầu sử dụng các thiết bị tưới sân vườn sẽ giúp bạn chọn mua được các béc tưới nước phù hợp.

Bên cạnh đó, hãy biết cân đối tài chính để lựa chọn các thiết bị tưới sân vườn phù hợp với nhu cầu kinh tế của gia đình. Tuy nhiên, bạn lên nhớ một hệ thống tưới tự động thông minh thường có mức giá không hề rẻ nhưng nó lại có tuổi thọ rất cao. Do đó, bạn chỉ cần ra số vốn đầu tư ban đầu không quá lớn là có thể sử dụng hệ thống thiết bị tưới sân vườn trong nhiều năm liên tiếp với khả năng tiết kiệm nước tối đa, giảm bớt nhiều lần công sức lao động cho bạn…

Có thể bạn chưa biết: Top 4 dạng thiết bị tưới Hunter chuyên dùng cho tưới cảnh quan

Chế độ bảo hành tốt và tuổi thọ thiết bị tưới sân vườn phải cao

Chế độ bảo hành là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng các thiết bị tưới sân vườn. Thông thường, một hệ thống thiết bị tưới chính hãng sẽ có thời gian bảo hành 12 tháng và bạn sẽ được đổi trả sản phẩm nếu phát hiện ra lỗi đến từ nhà sản xuất.  Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu có lỗi kỹ thuật bạn có thể thực hiện các điều khoản bảo hành hoặc yêu cầu bên bán hàng hỗ trợ sửa chữa.

Theo khảo sát, tuổi thọ của các thiết bị tưới sân vườn chính hãng thường kéo dài từ 5 đến 10 năm. Tuổi thọ này có thể cao hơn nếu như bạn biết cách sử dụng và bảo quản thiết bị tưới của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất. Vậy nên hãy tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về sản phẩm, cách lắp đặt và sử dụng thiết bị tưới an toàn để có thể sử dụng chúng một cách lâu dài nhất  bạn nhé.

Top tiêu chí lựa chọn thiết bị tưới sân vườn tốt nhất năm 2019

Tại Việt Nam, trong những năm vừa qua, dòng thiết bị tưới sân vườn đến từ thương hiệu nổi tiếng Italy  đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là hãng thiết bị tưới cây đầu tiên trên thế giới cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm thiết bị tưới cảnh quan trong đó có tới sân vườn tự động. Sản phẩm của hãng hiện đang được phân phối tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam với đại lý bán hàng ủy quyền là Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS.

Các thiết bị cưới Claber luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường, hiệu suất hoạt động tốt độ bền cao, độ bền cao, chế độ bảo hành chính hãng bảo hành trên toàn cầu… Do đó bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi mua và sử dụng các sản phẩm này.

Ngay lúc này nếu muốn tìm hiểu về hệ thống tưới sân vườn nổi tiếng Italy quý khách hàng có thể liên hệ ngay với nhân viên bán hàng Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS để nhận tư vấn cụ thể về sản phẩm và đặt mua hàng tại nhà trên toàn quốc với mức giá không đổi cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn chào năm mới 2023 sắp tới gần.

0916 909 087