Trọn bộ Máy Bơm Tưới Cây Cảnh kết hợp phun thuốc trừ sâu an toàn

Trong suốt quãng đời sinh trường và phát triển các loại cây xanh thường hay bị sâu bệnh. Sâu có thể phát triển trên gốc, thân và cả lá cây, làm hư hại nghiêm trọng cây cùng với đó là làm giảm năng suất thu hoạch. Đây cũng chính là lúc những chiếc Máy Bơm Tưới Cây Cảnh kết hợp phun thuốc trừ sâu an toàn phát huy được tác dụng của mình. Với chiếc máy này bạn sẽ tiết kiệm thời gian, công sức lao động của mình và hỗ trợ cây cối phát triển tốt nhất nhé.

may-bom-tuoi-cay-canh

Máy Bơm Tưới Cây Cảnh phun thuốc trừ sâu là gì?

Sâu bọ là kẻ thù truyền kiếp của người nông dân cũng như là các loại cây trồng. Đặc biệt khi đó là các loại cây hoa màu, cây trồng công nông nghiệp cho thu hoạch hàng năm. Muốn tăng năng suất cây trồng ngoài việc cần chú ý bổ sung nước, dinh dưỡng và vi chất cần thiết cho cây bạn cần chú ý hơn đến việc diệt trừ các loại sâu bệnh hại cây. Vậy gia đình bạn đang phun thuốc sâu cho cây xanh bằng cách nào?

Nếu trước đây bạn thường tưới và phun thuốc sâu cho cây theo cách truyền thống đó là sử dụng bình phun thuốc bằng tay dùng lực của cánh tay để bơm nước từ bình phun ra vòi phun tưới cho cây. thì hiện nay, Máy Bơm Tưới Cây Cảnh kết hợp chức năng phun thuốc trừ sâu hiện đang được lựa chọn nhiều trên thị trường bởi những tính năng ưu việt sau:

  • Phun tưới đa chức năng, vừa phun thuốc sâu an toàn cho cây trồng vừa tưới nước cho cây một cách nhanh chóng và tiết kiệm nước tưới một cách hữu hiệu nhất.
  • Thiết kế máy bơm phun tưới thuốc sâu nhỏ gọn dễ sử dụng đem lại sự thuận lợi trong việc làm việc, người dùng có thể đeo trên vai và tiện mang vác, di chuyển.
  • Máy thiết kế nhiều đầu phun, tạo áp lức lớn, nhiều lỗ phun nhỏ, phun sương được phân tỏa rộng và đồng đều hơn từ đó sẽ tiết kiệm thuốc lại vừa đảm bảo năng suất.
  • Máy hoạt động tự động thông minh sẽ yêu cầu khởi động và lựa chọn các chế độ phun tưới, ngừng hoạt động thông qua những công tức hay các nút có trên bình tưới.
  • Sản phẩm sử dụng dòng điện thế thấp và có thể sạc để sử dụng trong khoảng từ 8 giờ đồng hồ từ đó giúp tiết kiệm chi phí vận hàng và an toàn với người dùng.

Đặc biệt, so với hệ thống tưới nước tự động thì giá bán của những chiếc Máy Bơm Tưới Cây Cảnh được xem là rẻ gấp nhiều lần do đó nó được lựa chọn nhiều bởi người nông dân, nhất là những hộ dân chưa có nhiều về điều kiện kinh tế tại các vùng nông thôn.

Xem thêmTop 4 Thiết bị tưới Claber cây cho hiệu quả cao nhất

Hướng dẫn sử dụng Máy Bơm Tưới Cây Cảnh để phun thuốc trừ sâu an toàn

Những chiếc máy bơm dùng tưới nước kết hợp phun thuốc trừ sâu cho cây cối hiện đang được lựa chọn rất nhiều. Việc tưới nước cho cây bằng công cụ này không quá khó khăn khi bạn chỉ cần cho nước tưới vào bình chưa sau đó vận hành nút tưới cây rồi đưa các vòi tưới đến các vị trí cần chăm sóc cây trồng trong không gian sống của gia đình.

Riêng với chức năng phun thuốc trừ sâu cho cây bạn sẽ cần chú ý đến mức độ an toàn. Nguyên nhân là bản thân thuốc trừ sâu là sản phẩm độc hại cho sức khỏe và môi trường. Do đó, nếu bạn sử dụng không đúng cách và không đúng theo quy định có thể sẽ không tiêu diệt được sâu bọ mà còn gây ra những ảnh hưởng bất lợi cho sức khỏe cũng như là sự phát triển của cây cối, gây ra sự tác động không tốt đến không khí, môi trường đất cũng như là nước.

Do đó, trong nguyên tắc sử dụng Máy Bơm Tưới Cây Cảnh để phun thuốc trừ sâu an toàn mà bạn cần ghi nhớ là:

Nguyên tắc sử dụng thuốc trừ sâu đúng thời điểm

  • Thời điểm tốt nhất để phun thuốc sâu chính là lúc trời xẩm tối, không có gió để hạn thuốc tiếp xúc bám dính tốt hơn trên mặt lá và không bay vào người lao động.
  • Không nên phun vào lúc ra hoa kết trái, quá gần ngày thu hoạch bởi nó có thể gây ảnh hưởng đến năng suất cũng như làm giảm chất lượng của các loại nông sản.
  • Không phun thuốc khi trời nắng nóng cũng như không phun thuốc khi trời mưa bởi nó có thể làm giảm hiệu ứng của thuốc trừ sâu và gây lãng phí tài chính.

may-bom-tuoi-cay-canh-ket-hop-phun-thuoc-sau

Nguyên tắc sử dụng thuốc trừ sây đúng nồng độ, liều lượng 

Thuốc trừ sâu cần được pha tỷ lệ với nước trên đơn vị diện tích cây trồng theo hướng dẫn của cán bộ kỹ thuật hoặc theo hướng dẫn ghi trên bao bì các loại thuốc. Việc bạn pha thuốc với nồng độ quá ít có thể không phát huy được hiệu quả trừ sâu. Ngược lại, nếu pha thuốc với nồng độ quá cao có thể khiến cho dư lượng trừ sâu nhiều, làm gại đến mùa màng môi trường cũng như sức khỏe.

Bên cạnh đó, theo khuyến cao thì người nông dân nên thường xuyên thay đổi các loại thuốc trừ sâu cho phù hợp để tránh sâu bị khánh thuốc, nhờn thuốc khiến sâu bệnh trên câu bùng phát thành các dịch bệnh lớn.

Nguyên tắc an toàn khi pha và phun tưới thuốc trừ sâu

Khi pha thuốc sâu chúng la nên nên cho vào bình chứa nước trên Máy Bơm Tưới Cây Cảnh khoảng 1/2 – 1/3 lượng rồi sau đó quấy đều dung dịch này để giúp chúng hòa tan hoàn toàn trong nước. Hạn chế kết hợp các loại thuốc sâu trong cùng một lần tưới để đẩm bảo tính hiệu quả cũng như độ an toàn khi không xảy ra các phản ứng hóa học bất lợi.

Ngoài ra, bạn cần có những dụng cụ bảo vệ cho mìn đó chính là khẩu trang, mặt nạ phòng độc, găng tay gà quần áo theo quy định để tránh tiếp xúc với thuốc trừ sâu. Nếu trong quá trình phun tưới thuốc sâu cho cây nếu thấy xảy ra phản ứng với thuốc sâu như hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn cần ngừng ngay việc chăm sóc cây và đến cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ thăm khám, điều trị sớm…

Có thể bạn quan tâmTop 100 địa chỉ chuyên Bán Thiết Bị Tưới Cây siêu tiết kiệm nước

Máy Bơm Tưới Cây Cảnh kết hợp phun thuốc trừ sâu đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Có những nhãn hiệu trong nước chỉ với vài trăm nghìn đồng nhưng cũng có những thiết kế hiện đại có giá trị lên đến cả triệu đồng, vài triệu đồng. Và dù giá của nó có như thế nào thì chắc chắn việc sử dụng những sản phẩm như thế nào sẽ giúp cho cuộc sống của bạn đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn tham khảo dòng thiết bị tưới cây hiện đại có kết hợp thêm chức năng bón phân hoặc phun tưới thuốc sâu an toàn của Claber hay lập tức liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ cụ thể. Cuối cùng xin chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc!

0916 909 087