fbpx

Tưới Cây Khi Trời Mưa an toàn với thiết bị tưới Claber

Tưới Cây Khi Trời Mưa là việc làm không hề đơn giản bởi nếu lượng mưa quá lớn mà vẫn tiếp tục tưới cây thì rất có thể cây sẽ bị chết úng. Đó chính là lý do tại sao những người trồng cây chuyên nghiệp luôn cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị tưới chính hãng Claber. Và nếu như bạn chưa sử dụng sản phẩm này thì đó quả là một thiếu sót rất lớn đấy nhé.

tuoi-cay-khi-troi-mua-an-toan-voi-thiet-bi-tuoi-claber

Có nên Tưới Cây Khi Trời Mưa hay không?

Tưới cây là việc thường xuyên mà chúng ta nên làm để kích thích sự sinh trưởng cũng như phát triển của cây trồng. Tưới cây an toàn là khi chúng ta cung cấp lượng nước cần thiết cho cây để từ đó giúp cây phát triển và ổn định bộ rễ hữu hiệu. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là có nên tưới cây khi trời mưa hay không và tưới như thế nào đúng cách?

Hiện nay, trên thực tế chúng ta sẽ bắt gặp các hình thức tưới cây phổ biến sau:

>> Tưới đẫm cho cây: Đó là việc tưới cho cây với một lượng nước lớn và cách như khoảng thời gian dài. Thông thường người tưới cây sẽ dùng nước để đổ trực tiếp quanh gốc cây hoặc vận hành hệ thống tưới thông minh dạng phun mưa để tưới nước toàn diện cho cây trồng.

Hình thức tưới này phù hợp với nhiều loại cây khác nhau trong đó đáng chú ý là các loại cây ăn quả lâu năm, cây công nghiệp. Đặc biệt, tuy nhiên nó lại không là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang có ý định Tưới Cây Khi Trời Mưa bởi độ an toàn không cao và dễ xảy ra ngập úng.

>>  Tưới chậm cho cây: Bạn có thể kết hợp các hình thức tưới chậm an toàn cho cây gồm tưới nhỏ giọt quang gốc và tưới phun sương trên lá. Cả hai hình thức tước này để có thể điều chỉnh lượng nước tưới ra một cách hợp lý nhằm cân đối với lượng nước mưa đến từ tự nhiên từ đó hạn chế ngập úng gây chết cây.

Tưới Cây Khi Trời Mưa được xem là phù hợp với tất cả các loại cây. Từ cây hoa màu đến cây trồng công nông nghiệp hay các loại hoa và cây cảnh. Đây được xem là một giải pháp tiết kiệm nước tưới cây siêu thông minh dành cho những vùng thường xuyên khô hạn như Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ…

Ngoài ra, tùy vào từng điều kiện canh tác như địa hình, khí hậu, các loại cây trồng khác nhau mà chúng ta có thể chia thành các dạng tưới phun, tưới ngập gốc, tưới tràn hoặc tưới trên lá, tưới rãnh luống hay tưới ngầm…

Thông tin bạn cần tham khảo thêm:

Claber – Giải pháp Tưới Cây Khi Trời Mưa an toàn nhất

Giới thiệu thương hiệu thiết bị tưới Claber

Claber là thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng Italy và hiện đang được phân phối trên toàn cầu. Các thiết bị Tưới Cây Khi Trời Mưa Claber xuất hiện ở hơn 90 quốc gia phát triển và đang phát triển. Ngay tại Việt Nam chúng ta cũng có thể dễ dàng mua và sử dụng các hệ thống tưới này thông qua Công ty TNHH kỹ thuật NTS.

Ưu điểm của các thiết bị tưới chính hãng Claber khiến nhiều người phải “mê mệt” gồm:

– Chất lượng tốt và mẫu mã đẹp hợp với nhu cầu tưới cảnh quan gia đình.

– Giá thành cạnh tranh và có thể hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khách hàng.

– Dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng dễ, tuổi thọ cao và bảo quản dễ dàng.

– Thiết bị tưới chính hãng Claber có chế độ bảo hành toàn cầu và toàn diện nhất…

tuoi-cay-khi-troi-mua-an-toan

Tưới Cây Khi Trời Mưa an toàn với thiết bị Claber

Các thiết bị Tưới Cây Khi Trời Mưa Claber luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho những người trồng cây chuyên nghiệp. Nó giúp làm nên sự thành công của các mô hình trồng cây thông minh hiện đại và luôn là yếu tố để giúp tăng sản lượng cũng như nâng cao chất lượng thu hoạch của các loại cây trồng.

Với các thiết bị tưới cây chính hãng ngày việc chăm sóc cây trong các điều kiện thời tiết khác nhau sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc cây bị thiếu hay thừa nước vào các tháng mùa mưa như trước đây. Điều tuyệt vời này đến từ hệ thống cảm biến thời tiết thông minh được lắp đặt trên thiết bị tưới với tên gọi “bộ cảm biến mưa”.

Nguyên lý hoạt động của bộ cảm biến mưa thông minh chính là sau khi được lắp đặt cố định vào hệ thống tưới sẽ lập tức theo dõi tình hình thời tiết và sẽ tự động ngắt chương trình tưới khi trời mưa (lượng mưa theo quy định). Sau đó, khi trời hết mưa và hơi nước thu được trong bộ cảm biến mưa bốc hơi bến chính nó sẽ vận hành lại chu trình tưới nước đã được thiết lập sẵn trước đó.

Bộ cảm biến mưa thiết bị Tưới Cây Khi Trời Mưa Claber thường sẽ được kết nối với bộ hẹn giờ điện tử hoặc bộ timer điều khiển tưới tự động qua dây cáp dài hoặc các chip kết nối không dây. Vị trí lắp đặt tốt nhất là ngoài trời càng tiếp xúc với môi trường tự nhiên để đón nhận nhiều nước mưa nhất sẽ càng tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Hiện nay, Công ty TNHH kỹ thuật NTS đang phân phối ra thị trường một số bộ cảm biến mưa chính hãng dành cho những ai muốn Tưới Cây Khi Trời Mưa nổi bật như sau:

  • Cảm biến mưa/ Rain Sensor
  • Cảm biến mưa RF không dây/ RF Rain Sensor
  • Cảm biến mưa có dây/ RF Rain Sensor Interface

Toàn bộ những thiết bị cảm biến mưa được Công ty TNHH kỹ thuật NTS phân phối đều là hàng chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài và có chế độ bảo hành dài hạn nhất. Bạn có thể mua kèm với các thiết bị tưới mới hoặc mua rời để lắp đặt thêm trên hệ thống tưới thông minh cũ của gia đình một cách đơn giản.

Trong quá trình sử dụng các thiết bị cảm biến mưa để Tưới Cây Khi Trời Mưa an toàn, bạn cần thường xuyên kiểm tra và giữ vệ sinh thiết bị để nó hoạt động có hiệu quả nhất. Và đừng quên thay mới hoặc liên hệ với các kỹ thuật viên để nhận hỗ trợ sửa chữa hay lắp đặt hệ thống tưới tự động chính hãng Claber nhanh chóng với giá cả cạnh tranh nhất nhé.