Tưới Cây Qua Điện Thoại bạn đã thử làm hay chưa?

Tưới Cây Qua Điện Thoại thông minh đang là một cụm từ hot được tìm kiếm trên mạng nhiều nhất hiện nay. Hình thức tưới nước từ xa này có thể giúp cho bạn không bao giờ quên việc chăm sóc cây cối. Bất kể khi bạn ở xa nhà như đi du lịch cùng gia đình, đi công tác hay nhà bạn có việc nhiều ngày vẫn có thể vận hành các thiết bị tưới cây chỉ thông qua việc bấm nút trên di động. Bạn đã thử sử dụng ứng dụng này hay chưa? Nếu chưa thì đây đang là thiếu sót lớn đấy nhé.

tuoi-cay-qua-dien-thoai

Tưới Cây Qua Điện Thoại là gì?

Tưới Cây Qua Điện Thoại từ lâu đã không còn xa lạ với những người trồng cây chuyên nghiệp. Đó là việc bạn vận hành các thiết bị tưới thông qua một ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên các chiếc di động thông minh. Muốn làm được điều này bạn sẽ phải có một bộ điều khiển tưới tự động gắn trên thiết bị tưới thông minh của gia đình và nó được kết nối trực tiếp với di động của bạn.

Nguyên lý hoạt động của các thiết bị tưới cây trên di động chính là người nông dân sẽ lập trình các chương trình tưới phù hợp cho cây trồng của mình. Sau khi đã kết nối đến di động của bạn bạn sẽ có thể tự vận hành đóng hay mở chức năng tưới cây của gia đình bằng cách gửi tin nhắn hay gọi điện đến hệ thống tưới.

  • Ưu điểm được ghi nhận từ hình thức tưới cây thông minh này bao gồm:
  • Tưới nước cho cây một cách an toàn bất chấp mọi điều kiện không gian và thời gian.
  • Lập trình các phương án tưới cây một cách thông minh từ đó nâng cao năng suất cây trồng.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức cho người lao động mà vẫn có năng suất làm việc cao.
  • Bạn sẽ không bao giờ quên tưới nước cho cây ngay cả khi bạn là người có trí nhớ không tốt…
  • Tiết kiệm nước tưới, tiết kiện điện năng vận hành hệ thống tưới, bảo vệ môi trường sống của con người và các loại cây trồng…

Có thể bạn quan tâm:

Tưới Cây Qua Điện Thoại có thể áp dụng trên hình thức tưới nào

Hình thức tưới nước cho cây qua di động thông minh được xem là có tính ứng dụng cao nhất trong thời điểm hiện tại. Bạn có thể áp dụng cách tưới cây tự động trên các thiết bị tưới hiện đại của gia đình. Và mọi hình thức tưới cây tự động đều có thể cài đặt và vậ hành Tưới Cây Qua Điện Thoại. Cụ thể là:

Hệ thống tưới phun mưa: Là thiết bị tưới hoạt động theo nguyên tắc tạo các tia nước bắn ra xung quanh nhờ đầu phun tạo mưa, phun trực tiếp lên bề mặt lá cây cũng như thân cây sau đó mới xuống đất. Hệ thống tưới nước này có ưu điểm là tưới cây nhanh hơn, hiệu quả hơn và có thể tưới cho diện tích hơn. Tuy nhiên độ hao hụt về nước tưới cao và nếu tưới với áp lực nước cao có thể gây sói mòn đất.

Hệ thống tưới nhỏ giọt: Là thiết bị tưới hoạt động theo nguyên tắc đưa nước đến từng gốc cây, nước sẽ được tưới trực tiếp lên bề mặt của đất chứ không phải phun trên bề mặt lá thông qua các dây dẫn thẩm thấu hoặc các béc tưới nhỏ giọt chậm. Tưới nhỏ giọt sẽ hạn chế được các yếu điểm của tưới phun mưa đồng thời giúp cây hấp thị tối đa dinh dưỡng để phát triển tốt.

Hệ thống tưới phun sương: Là thiết bị tưới hoạt động theo nguyên tắc chịu áp suất của máy bơm tăng áp khiến dòng nước phun ra có dạng hạt rất nhỏ, khuất tán nhanh vào không khí theo dạng sương mù. Hình thức tưới này có thể cải thiện điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tạo mát và môi trường thuận lợi cho các cây trồng ưa ẩm độ cao và cũng rất tiết kiệm nước tưới nhé.

Yêu cầu chung để có thể áp dụng Tưới Cây Qua Điện Thoại chính là trên các thiết bị tưới của gia đình bạn phải có sẵn bộ điều khiển chức năng tưới thông minh. Thông qua chíp điện tử không dây, các bộ điều khiển này sẽ kết nối trực tiếp với di động của bạn và bạn có thể vận hành chức năng tưới theo yêu cầu của mình.

tuoi-cay-qua-dien-thoai-1

Giới thiệu một số mẫu điều khiển Tưới Cây Qua Điện Thoại

Bộ điều khiển tưới nguồn xoay chiều/ Multipla AC 230/24 V LCD

Bộ điều khiển tưới nguồn xoay chiều cho phép thiết lập thời gian tưới tối thiểu 5 phút và tối đa là 1 tiếng đồng hồ với chương trình tưới cây được lặp lại hàng tuần, hàng tháng. Điều khiển dễ dàng thông qua màn hình hiển thị LCD trên sản phẩm hoặc kết nối với điện thoại đi động thông minh nên vận hành chính xác và tiết kiệm tối đa chi phí.

Bộ điều khiển tưới 4 kênh Cometa / – 4-Zone Cometa Evolution Timer

Bộ hẹn giờ tưới cây xanh được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và thao tác lắp đặt đơn giản với 3 nút điều chỉnh chức năng tưới trên thiết bị hoặc có thể kết nối hệ thống đến di động. Sản phẩm có thể lên chương trình Tưới Cây Qua Điện Thoại  trong 2 ngày và lặp lại hàng tuần với đến 4 đường dẫn nước tưới độc lập cùng với đó chức năng ngừng tưới khi trời mưa.

Bộ điều khiển chương trình tưới – 1″F / 1” F. program. solenoid valve

Bộ điều khiển chương trình tưới dùng pin 9V, mức tiêu thụ điện năng thấp nên sẽ tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống tưới. Áp suất vận hành từ 0,5 – 12 bar với lưu lượng nước tưới đạt từ từ 4,6 đến 96 lít/phút. Khả năng chịu nhiệt độ cao đến 70 độ C nên chúng ta có thể yên tâm sử dụng cả ở những vùng thời tiết khắc nghiệt nhất. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời khi muốn tưới cây qua di động…

Tưới Cây Qua Điện Thoại sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề về thời gian tưới cây hợp lý nhất. Vậy bạn có thể thử các chế độ tưới cây an toàn từ Claber hay không? Nếu muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những hướng dẫn cụ thể nhất nhé. Thân ái!

Call Now Button0916 909 087