Tuổi thọ thiết bị tưới Claber là bao lâu?

Tuổi thọ thiết bị tưới Claber được tính từ thời điểm mua hàng cho đến khi nó bị hỏng và bạn không thể sử dụng nó nữa. Quãng thời gian này có thể rất dài nhưng cũng có thể ngắn hơn những gì mà bạn nghĩ nếu như bạn không hiểu về nó và không biết cách sử dụng, bảo trì tốt hệ thống tưới tự động thông minh. Vậy làm cách nào để có thể tăng tuổi thọ của các thiết bị tưới Claber, câu trả lời cụ thể sẽ có trong bài chia sẻ sau của chúng tôi.

Tuổi thọ thiết bị tưới Claber là bao lâu?

Tuổi thọ thiết bị tưới Claber là dài hay ngắn

Tuổi thọ thiết bị tưới Claber được đánh giá là cao hơn hẳn so với những thiết bị tưới đang được bán trên thị trường. Quãng thời gian này được tính từ thời điểm mà bạn mua hàng cho đến khi các thiết bị tưới bị hỏng và không thể sử dụng được nữa. Dĩ nhiên là không phải là một hai năm và thường đối với thiết bị tưới chính hãng tuổi thọ sẽ lên đến hàng chục năm.

Thông thường, một thiết bị tưới nước thông minh dạng cầm tay với mức giá tầm trung trở nên có thể sử dụng ngon lành trong khoảng 3-5 năm đầu đời mà không xảy ra bất cứ một sự cố nào trong thời gian này. Sau đó, khi vận hành thiết bị tưới Claber một vài năm, các thiệt bị này sẽ bị xuống cấp và chất lượng cũng sẽ không còn như xưa, khi này sẽ có một vài những sự cố nhỏ nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục nó nên tuổi thọ của thiết bị vẫn còn.

Chỉ đến khi các sự cố về đường ống dẫn nước, các béc tưới không ra nước, thiết bị điều khiển bị hỏng, cảm biến mưa không hoạt động hoặc châm phân không thể diễn ra… một cách thường xuyên với các mức độ gia tăng không thể kiểm soát bạn sẽ nghĩ đến việc thay thế hệ thống tưới mới. Và đây cũng chính là điểm kết thúc của tuổi thọ của thiết bị tưới Claber…

Những điều bạn nên biết về thiết bị tưới Claber:

Những cách làm hay để nâng cao tuổi thọ của thiết bị tưới

Theo các chuyên gia và những người đã từng sử dụng các thiết bị tưới Claber chính hãng, tuổi thọ của dòng sản phẩm này là rất cao nhưng dĩ nhiên nó dài hay ngắn lại phụ thuộc vào chính bản thân của người sử dụng. Và sẽ có một số những cách làm hay giúp bạn nâng cao tuổi thọ của một hệ thống tưới cây hiện đại đắt tiền.

Những việc bạn có thể làm ngay lúc này bao gồm:

Lắp đặt thiết bị tưới Claber đúng thông số kỹ thuật

Các thiết bị tưới Claber chỉ có thể được vận hành sau khi đã được lắp đặt thành một hệ thống hoàn chỉnh và đó có thể là cố định hoặc không cố định. Việc lắp đặt sản phẩm ra là sao sẽ được nhà sản xuất hướng dẫn cụ thể bằng các giấy tờ đi kèm sản phẩm hoặc người bán hàng sẽ nhờ các kỹ thuật viên xuống tận nhà giúp đỡ bạn.

Lắp đặt thiết bị tưới Claber đúng thông số kỹ thuật là một yêu cầu cơ bản giúp cho hệ thống tưới vận hành tốt, tiết kiệm nguyên liệu và nước tưới đồng thời nâng cao tuổi thọ của các thiết bị tưới. Và các số liệu mà bạn nên quan tâm nhất chính là các kích thước đường ống dẫn nước, các khớp nối ống phải khớp nhau…

Lựa chọn nguồn nước tưới sạch sẽ và phù hợp

Muốn tăng tuổi thọ của các thiết bị tưới Claber bạn sẽ cần quan tâm đến nguồn nước tưới của mình bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của béc tưới cây và các ống dẫn nước trên toàn hệ thống. Bạn có thể lựa chọn bất cứ các nguồn nước ngọt, nước lợ và nước mặn đều được những cần chú ý đến độ sạch của nước tưới.

Một hệ thống lọc nước thông minh có thể lọc mọi chất cặn bẩn có trong nguồn nước như các chất cặn bã, các chất rắn không hòa tan và nó sẽ khiến cho nước tưới tinh khiết hơn. Việc làm này sẽ giúp không xảy ra các sự cố về tắc nghẽn hệ thống tưới hoặc không xảy ra các dấu hiệu han gỉ thiết bị tưới.

Cố gắng thực hiện bảo trì hệ thống tưới thường xuyên

Trong thời gian sử dụng hệ thống thiết bị tưới Claber bạn sẽ cần quan tâm nhiều hơn đến công tác bảo trì hệ thống tưới nếu muốn nâng cao tuổi thọ của nó. Những việc bạn nên làm đó chính là thường xuyên kiểm tra độ nguyên vẹn của các ống dẫn nước, các khớp nối và các béc tưới cây xem nó có hoạt động tốt hay không.

Khắc phục ngay các sự cố liên quan đến các chi tiết nhỏ nhất sẽ là cách làm hay để kéo dài tuổi thọ của thiết bị tưới. Tuy nhiên, nếu như các chi tiết nhỏ này vẫn bị hỏng sớm khi vừa thay mới hoặc đã sửa những không khả quan thì bạn nên xem xét việc thay mới hệ thống tưới nhé…

Bạn có thể sẽ quan tâm:

Thiết bị tưới cây hết tuổi thọ thì bạn phải làm gì?

Khi các thiết bị tưới cây hết tuổi thọ việc làm đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến đó là thay mới hệ thống tưới với các yếu tố phù hợp với nhu cầu về nước của cây trồng, phù hợp với khả năng tài chính và đó nhất thiết phải là những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng trên thế giới.

Sau khi đã lựa chọn được một sản phẩm ứng ý bạn hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS và CLABER Spa Italy để nhận báo giá cụ thể sau đó được mua thiết bị tưới ngay tại nhà trong thời gian nhanh nhất. Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS sẽ lập tức giao hàng sau đó hỗ trợ lắp đặt hoàn chỉnh tưới cho bạn. Và việc của bạn phải làm sẽ là sử dụng thật tốt hệ thống thiết bị tưới Claber để duy trì tuổi thọ của toàn bộ hệ thống nhé.

Call Now Button0916 909 087