Ứng dụng linh hoạt Thiết Bị Tưới tại Cần Thơ trong chăn nuôi hiện đại

Nếu như bạn vẫn cho rằng các Thiết Bị Tưới ở Cần Thơ chỉ có thể sử dụng với mục đích chăm sóc cây trồng Thì đó quả là một thiếu sót lớn. Trên thực tế, ta có thể bắt gặp sự hiện diện của các thiết bị tưới tại các trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm với các quy mô lớn nhỏ khác nhau. Và nếu như gia đình bạn đang làm kinh tế theo kiểu chăn nuôi thì hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi đưa ra trong bài viết sau bởi nó nhất định sẽ hữu ích cho bạn.

Sử dụng Thiết Bị Tưới Cần Thơ trong các trang trại chăn nuôi

Ứng dụng các Thiết Bị Tưới tại Cần Thơ trong chăn nuôi

Chăn nuôi là một ngành phát triển kinh tế được rất nhiều lựa chọn ở nhiều hộ nông dân. Ngành chăn nuôi có thể đem lại những giá trị lớn về kinh tế nên được xem là con đường thoát nghèo bền vững nhất.

Tại Việt Nam đã có rất nhiều các trang trại chăn nuôi xuất hiện. Điển hình trong số này phải kể đến một số mô hình nuôi gia súc gia cầm, nuôi lợn, nuôi đại gia súc trâu bò… Thành công của các trang trại chăn nuôi luôn được trợ giúp bởi các thiết bị tưới Cần Thơ chính hãng.

Ứng dụng của các Thiết Bị Tưới Cần Thơ trong chăn nuôi phổ biến nhất là:

– Sử dụng các thiết bị tưới phun mưa với áp lực nước lớn để vệ sinh chuồng trại chăn nuôi. Thường áp dụng cho những mô hình nuôi lợn là chủ yếu.

– Sử dụng các thiết bị tưới nhỏ giọt để cấp nước uống thường xuyên cho vật nuôi thông qua sự hỗ trợ của các đầu tưới nhỏ giọt nhiều tia.

– Sử dụng các Thiết Bị Tưới tại Tỉnh Cần Thơ dạng phun mưa để làm mát không khí tại các chuồng trại chăn nuôi. Thường được lắp đặt và vận hành trong các ngày hè nắng nóng với việc giảm nhiệt độ không khí từ đến 5 độ C.

– Sử dụng hệ thống thiết bị tưới cầm tay bán tự động để phun các loại thuốc sát khuẩn, sát trùng, các loại thuốc phòng tránh dịch bệnh một cách nhanh chóng và an toàn nhất…

Thông tin tham khảo cho bạn:

Ứng dụng linh hoạt Thiết Bị Tưới tại Cần Thơ trong chăn nuôi hiện đại

Những lưu ý khi sử dụng thiết bị tưới trong chăn nuôi

Hệ thống tưới tự động ứng dụng trong chăn nuôi có thể hỗ trợ nâng cao sản lượng thu hoạch của các loại vật nuôi. Giúp cho vật nuôi phát triển khỏe mạnh vào phòng tránh rất nhiều loại dịch bệnh như lở mồm long móng, dịch tai xanh trên lợn, dịch cúm gia cầm…

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng hệ thống tưới tự động để phục vụ chăn nuôi gia súc gia cầm bạn sẽ cần phải lưu ý đến một số những vấn đề sau:

– Bố trí hệ thống tưới tự động sao cho hợp lý nhất để nâng cao hiệu quả sử dụng và gia tăng tuổi thọ. Riêng đối với các Thiết Bị Tưới Cần Thơ phun sương bạn cần lắp đặt trên mái nhà, càng kín gió càng tốt để đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả nhất.

– Nguồn nước sử dụng để chăm sóc gia súc gia cầm phải là nguồn nước sạch, không chứa các loại hóa chất độc hại, rác hoặc các loại chất thải sinh hoạt… Điều này không những bảo vệ sức khỏe cho vật nuôi mà còn an toàn đối với bạn cũng như môi trường sống của bạn.

– Đối với những hệ thống tưới quy mô lớn theo các mô hình trang trại, bạn nên cân nhắc đến việc đo đạc để tìm mua các hệ thống tưới phù hợp. Dĩ nhiên dòng thiết bị tưới chính hãng Italia sẽ là sự lựa chọn an toàn dành cho bạn.

– Không nên chọn mua các Thiết Bị Tưới Cần Thơ đã qua sử dụng hoặc các sản phẩm đã quá cũ để phục vụ trong chăn nuôi. Lý do là hệ thống tưới này thường không có độ bền cao Và nó có thể khiến bạn lãng phí về tài chính khi thường xuyên xảy ra các sự cố phải thay mới linh kiện.

– Hệ thống tưới phục vụ trong chăn nuôi có thể lắp đặt thêm các bộ hẹn giờ tự động nhằm thiết lập các chương trình chăm sóc vật nuôi an toàn theo mùa. Bạn không nên để hệ thống tưới ngừng hoạt động quá lâu bởi nó rất dễ bị hỏng.

Sử dụng Thiết Bị Tưới Cần Thơ trong các trang trại chăn nuôi

Mách bạn địa chỉ bán thiết bị tưới chính hãng tại Cần Thơ

Gia đình bạn đang phát triển ngành chăn nuôi gia súc gia cầm và muốn tăng sản lượng thu hoạch hãy thử trang bị Thiết Bị Tưới Cần Thơ. Và để mua những thiết bị tưới chính hãng đến từ Italy với chất lượng tốt, độ bền cao cùng với giá thành rẻ… Có thể đến với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi có trụ sở đóng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thiết bị tưới chính hãng Italy được nhập khẩu chính thức theo các đường chính ngạch. Thiết bị tưới đều được kiểm tra đánh giá sắt sao về chất lượng trước khi xuất xưởng. Mọi sản phẩm được bảo hành từ 12 tháng trở lên và độ bền có thể kéo dài đến 15 năm.

Hiện nay công ty của chúng tôi có nhận tư vấn lắp đặt các Thiết Bị Tưới ở Cần Thơ dùng trong tới cảnh quan,nông nghiệp và cả chăn nuôi gia súc gia cầm. Nếu có nhu cầu đặt mua hàng bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng để được hỗ trợ tìm hiểu các thông tin về sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng mẫu mã tại nhà cho bạn. Bạn có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán qua bên vận chuyển. Thời gian chuyển hàng trên toàn quốc tùy thuộc vào các điều kiện đường xá và thời tiết. Cuối cùng xin chúc quý khách hàng một năm mới an khang và mạnh khỏe.

0916 909 087