Ứng dụng Thiết Bị Tưới Tiêu chăm sóc cảnh quan đô thị 2019

Thiết Bị Tưới Tiêu không chỉ là dụng cụ hữu ích trong sản xuất nông nghiệp và hiện nay nó còn được sử dụng để chăm sóc cảnh quan đô thị mang lại không gian sống lý tưởng cho con người. Từ nhà ra phố chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sự hiện diện của các thiết bị tưới hiện đại dùng vào nhiều mục đích khác nhau. Và hãy cùng điểm qua một vài công dụng của hệ thống thiết bị tưới tiêu trong chăm sóc cảnh quan đô thị mới nhất năm 2019 để thấy được hết sự tuyệt diệu của dòng sản phẩm này.

Ứng dụng Thiết Bị Tưới Tiêu chăm sóc cảnh quan đô thị 2019

Thiết Bị Tưới Tiêu hiện đại là sự lựa chọn tuyệt vời cho các biệt thự, nhà vườn

Kinh tế ngày càng phát triển khiến cho ngày càng có nhiều các biệt thự nhà vườn được mọc lên và dĩ nhiên những chủ nhân của các ngôi nhà này luôn biết tận dụng các thiết bị tưới tiêu để chăm sóc cảnh quan sống một cách toàn diện. Và thông thường hệ thống thiết bị tưới tiêu trong các biệt thự nhà vườn thường được sử dụng như sau:

– Sử dụng các Thiết Bị Tưới Tiêu dạng phun mưa để chăm sóc các thảm cỏ hoặc các tiểu cảnh, tưới nước thường xuyên cho các cây công trình hoặc các loại cây có tán lớn cần nhiều nước để phát triển xanh tốt.

–  Sử dụng các thiết bị tưới nhỏ giọt để chăm sóc các loại cây cảnh có trong nhà hoặc các loại hoa và cây cảnh trồng ngoài trời. Điển hình như các loại cây cảnh trồng trong chậu hoặc các loại hoa trồng theo bụi trong khóm.

– Sử dụng các thiết bị tưới phun mưa để chăm sóc những giàn lan hoặc một số loại hoa hay bị dập nát, làm mát không khí tạo ra môi trường sống dễ chịu hơn.

Bạn nên tham khảo thêm: Các mẫu béc thiết bị tưới vườn biệt thự bán chạy nhất cuối năm 2018

Ứng dụng Thiết Bị Tưới Tiêu vào chăm sóc cây cảnh đô thị

Các công ty vệ môi trường chịu trách nhiệm trồng cây đô thị thường sử dụng các thiết bị tưới tự động để chăm sóc các cây cảnh đô thị. Điển hình như việc sử dụng các thiết bị tưới cầm tay được lắp đặt vào các xe chứa nước để tưới cây cảnh giác các đường quốc lộ. Hay như lắp đặt các hệ thống Thiết Bị Tưới Tiêu phun mưa để chăm sóc các thảm cỏ trong công viên.

Với các công trình cảnh quan đô thị mang tính quốc gia  như chăm sóc cây cảnh trong lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh,  chăm sóc cây cảnh tại các tòa nhà Quốc hội… Chúng ta thường thấy sự có mặt của các hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt để phục vụ vào việc chăm sóc các loại cây cảnh trồng trong chậu.

Có thể bạn chưa biết: Thiết bị tưới hoa và cây cảnh trồng trong chậu

Thiết Bị Tưới Tiêu tự động luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các ban công

Hiện nay, xu hướng trồng cây cảnh hoặc trồng rau màu trên ban công đang được con người lựa chọn nhiều bởi nó có thể giúp cho cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hơn. Và chính những ban công đầy hoa và lá này sẽ là nơi giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Những thiết bị tưới tiêu hiện đại luôn là sự lựa chọn tuyệt vời Để chúng ta có thể chăm sóc mọi loại cây trồng trên ban công.

Đó là việc bạn có thể sử dụng hệ thống Thiết Bị Tưới Tiêu nhỏ giọt để tưới quanh gốc cho các chậu cây cảnh hoặc các chậu hoa màu, sử dụng thêm các béc tưới phun sương vừa làm mát không khí vừa cưới nhẹ trên lá cho các loại hoa hay bị dập nát, hay đơn giản hơn là việc sử dụng các béc tưới phun mưa để vừa tưới nước an toàn cho cây vừa có thể vệ sinh được ban công một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi lắp đặt các thiết bị tưới tiêu cho ban công chúng ta cần phải lưu ý đến tính thẩm mỹ của hệ thống tưới để không làm mất mỹ quan sống. Một gợi ý dành cho bạn đó chính là hãy lựa chọn các đầu tưới có khả năng ngụy trang như đầu tưới có màu sắc giống như các bông hoa hoặc có hình thù khác lạ. Và dĩ nhiên diện tích ban công thường nhỏ do đó bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như bỏ ra quá nhiều chi phí để có thể sở hữu một hệ thống tưới tự động cho khu vực này.

Ứng dụng Thiết Bị Tưới Tiêu chăm sóc cảnh quan đô thị 2019

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống Thiết Bị Tưới Tiêu tự động

Theo các chuyên gia tuổi thọ của các Thiết Bị Tưới Tiêu tự động thường kéo dài rất nhiều năm, do đó việc lắp đặt sao cho phù hợp sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị tưới một cách hiệu quả nhất. Và chúng tôi xin đưa ra cho bạn một vài những lưu ý sau:

– Mua các thiết bị tưới tiêu thông minh phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình và đặc tính của các loại cây trồng có chủ yếu trong không gian sống của bạn.

– Khảo sát kỹ lưỡng địa hình cũng như diện tích phần lắp đặt hệ thống tưới xem nó to hay nhỏ để từ đó xác định quy mô thiết bị cưới của bạn. Với những hệ thống thiết bị tưới lớn bạn nhất định sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên chuyên về dòng sản phẩm Thiết Bị Tưới Tiêu này.

– Để đảm bảo tính thẩm mỹ tất cả các đường ống dẫn nước phải được dấu một cách cẩn thận để tránh xa tầm mắt của con người. Bạn có thể sử dụng các thảm cỏ để che ống dẫn nước nhưng tốt nhất hãy chôn ống dẫn nước xuống dưới lòng đất khoảng 10 cm bởi điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ của toàn bộ hệ thống tưới tiêu tự động.

– Các béc tưới trên thiết bị tưới tiêu đặc biệt là thiết bị tưới phun mưa nhất định phải được bố trí trên mặt đất. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng bít tắt béc tưới do đất, hoa cỏ hoặc rác thải sinh hoạt gây ra.

Thông tin hữu ích cho bạn:

Hiện nay, tại Việt Nam, công ty của chúng tôi là đơn vị đầu tiên là duy nhất có thể cung cấp các hệ thống Thiết Bị Tưới Tiêu quy mô lớn chuyên dành trong tưới cảnh quan đô thị. Các thiết bị tưới của chúng tôi đều có xuất xứ rõ ràng và cụ thể là đến từ thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng thế giới Claber tại Italy.

Nếu bạn muốn chăm sóc cảnh quan không gian sống của mình một cách tốt hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hệ thống tưới tự động một cách nhanh nhất. Tin chắc rằng những sản phẩm mà chúng tôi gửi đến bạn sẽ  đem đến cho bạn sự hài lòng ngay cả khi bạn là người khó tính nhất.

0916 909 087