Vận hành Hệ thống Thiết Bị Tưới Tiêu bằng Di động thông minh

Với một chiếc điện thoại di động thông minh bạn có thể thực hiện việc nói chuyện, nhắn tin với người thân bạn bè, truy cập các trang mạng xã hội để giao lưu kết bạn… Và còn hơn cả thế là bạn có thể sử dụng điện thoại di động để vận hành hệ thống Thiết Bị Tưới Tiêu hiện đại. Nếu chưa tin về điều này thì hãy theo dõi ngay những gì mà chúng tôi chia sẻ sau đây bởi chắc chắn nó sẽ khiến cho bạn phải thay đổi suy nghĩ. Thông tin được cung cấp bởi các kỹ thuật viên chuyên về thiết bị tưới nổi tiếng.

Vận hành Hệ thống Thiết Bị Tưới Tiêu bằng Di động thông minh

Điều khiển Thiết Bị Tưới Tiêu bằng điện thoại di động thông minh

Bạn vẫn thường để ý thấy khu vườn nhà hàng xóm vẫn được tưới một cách thường xuyên dù gia đình họ không có ai ở nhà. Hay như ở các khu biệt thự, nhà vườn hệ thống thiết bị tưới vẫn hoạt động bình thường dù không có một ai ở đó. Có được điều này đều là do sự trợ giúp của các thiết bị tưới hẹn giờ và bộ điều khiển tưới cây tự động qua điện thoại thông minh.

Để làm được điều này bạn sẽ cần đến 2 chi tiết đó là:

– Bộ điều khiển chương trình tưới tự động hay còn gọi là thiết bị hẹn giờ tưới cây cho phép thiết lập các chương trình tưới khác nhau trên cùng một hệ thống Thiết Bị Tưới Tiêu hiện đại. Chúng ta có thể lựa chọn bộ điều khiển tưới có 4 chương trình 6 chương trình hoặc nhiều hơn là 8 và 12 chương trình tưới được lặp lại liên tục trong một khoảng thời gian nhất định.

Nếu quan tâm đến thiết bị hẹn giờ tưới tự động chính hãng bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại bài viết Bảng xếp hạng thiết bị tưới hẹn giờ chạy pin tốt nhất thị trường

– Thiết bị giúp kết nối giữa bộ điều khiển tưới tự động và điện thoại di động thông minh. Đó thường là một con chip điện tử không dây được gắn vào hệ thống tưới và nó sẽ nhận sau đó xử lý tất cả các tín hiệu trên trên điện thoại.

Để đóng mở các chương trình tưới cây tự động bạn sẽ chỉ việc gửi tin nhắn có mã code hoặc thực hiện cuộc gọi đến hệ thống tưới. Sau khi nhận được các tín hiệu từ di động hệ thống tưới của bạn sẽ đóng mở các chương trình tưới nước như mong muốn.

Những thông tin hữu ích cho bạn:

Lợi ích của việc điều khiển Thiết Bị Tưới Tiêu qua điện thoại di động

– Lợi ích đầu tiên của việc điều khiển Thiết Bị Tưới Tiêu qua di động thông minh đó chính là việc bạn sẽ không quên chăm sóc cây trồng của mình ngay cả khi vắng nhà trong những chuyến du lịch hoặc công tác dài ngày.

– Tiếp theo đó là việc bạn có thể vận hành hệ thống thiết bị tưới tiêu ngay cả khi ở trong khoảng cách xa mà không cần tốn chút thời gian công sức nào. Và đây là một yếu tố tất yếu của nền công nghiệp hiện đại.

– Điều khiển các Thiết Bị Tưới Tiêu bằng điện thoại di động còn có thể giúp bạn chủ động hơn về thời tiết giống như khi chúng ta sử dụng các bộ cảm biến mưa thông minh. Đây cũng được xem là một giải pháp tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống tưới tự động, tiết kiệm nước tưới.

–  Các thiết bị điều khiển tưới tự qua điện thoại thông minh còn rất thân thiện với môi trường khi không gây ra ô nhiễm cũng như thân thiện với con người khi hoàn toàn loại bỏ việc sử dụng điện năng.

– Một số các bộ hẹn giờ, điều khiển chương trình tưới tự động còn có chức năng bảo mật thông tin thông qua việc thiết lập các chương trình tưới được mã khóa. Do đó nó sẽ làm tăng hiệu quả hoạt động của hệ thống tưới và hạn chế sự tác động của những người không có kinh nghiệm.

Vận hành Hệ thống Thiết Bị Tưới Tiêu bằng Di động thông minh

Chọn mua thiết bị điều khiển hẹn giờ tưới qua điện thoại

Có thể nói chức năng điều khiển Thiết Bị Tưới Tiêu qua di động thông minh là một xu hướng mới trong sản xuất nông nghiệp hiện đại. Và chỉ có nó mới biến hệ thống tưới của gia đình bạn trở nên thông minh, tự động một cách thực sự. Tuy nhiên khi chọn mua một bộ kết nối để điều khiển chức năng tưới qua di động bạn sẽ cần lưu ý đến một số những vấn đề sau.

– Chỉ mua và sử dụng sản phẩm này khi bạn hiểu đúng về tính năng cũng như công dụng của nó. Thông thường, bộ điều khiển tưới sẽ phù hợp với những hệ thống tưới tiêu cao cấp, hệ thống tưới quy mô nhỏ hoặc hệ thống tưới tự chế không cần đến chi tiết này.

– Tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của sản phẩm để xem nó có phù hợp với hệ thống tưới của gia đình mình hay không. Bạn có thể nhờ người bán hàng hoặc những người có kinh nghiệm sử dụng trước đó tư vấn giúp về điều này.

–  Tham khảo trước về bảng giá bán các Thiết Bị Tưới Tiêu và bộ điều khiển tưới để chuẩn bị chu đáo về tài chính. Không chọn mua bộ điều khiển tưới có giá bán quá rẻ bởi những sản phẩm này thường không có chất lượng tuổi thọ không cao…

Nên xem thêm:

Hiện nay, tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm thiết bị tưới tiêu cao cấp chính hãng Italy với thương hiệu nổi tiếng. Tất cả các hệ thống tưới cảnh quan cao cấp của chúng tôi đều có chức năng điều khiển chương trình tưới qua điện thoại di động. Tất cả các sản phẩm được bán ra trên thị trường đều nhận được chế độ bảo hành chính hãng, với các chính sách bảo hành toàn diện.

Ngoài ra, Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi còn nhận tư vấn, thi công và lắp đặt hệ thống Thiết Bị Tưới Tiêu quy mô lớn chuyên dành cho tưới cảnh quan trên 1.000 mét vuông, lên phương án thiết kế các chương trình tưới tự động và xử lý chất thải… Để nhận được hỗ trợ cụ thể bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng ngay tại bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.