Vệ sinh Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt với 3 cách siêu đơn giản

Bộ lọc trên các thiết bị tưới nhỏ giọt sẽ là nơi giúp làm sạch nguồn nước và hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn các béc tưới cây. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng chúng ta cũng cần quan tâm đến việc vệ sinh Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt nhằm duy trì khả năng lọc nước cũng như nâng cao tuổi thọ của chi tiết này. Ngay sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 cách vệ sinh thiết bị lọc trên hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh siêu đơn giản, hi vọng nó có thể giúp ích cho bạn trong việc bảo dưỡng hệ thống tưới tiêu thông minh của gia đình.

Vệ sinh Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt với 3 cách siêu đơn giản

Tìm hiểu về cấu tạo Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt

Thiết bị lọc tưới nhỏ giọt là một chi tiết siêu nhỏ trên hệ thống thiết bị tưới thông minh. Sản phẩm có thể được bán rơi hoặc bán kèm theo các chi tiết khác của thiết bị tưới. Và dĩ nhiên bạn có thể sử dụng nó hoặc không sử dụng nó, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt chi tiết này cho hệ thống tưới tiêu của gia đình bởi nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao tuổi thọ của thiết bị tưới.

Hiện nay các Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt được cấu tạo chủ yếu như sau:

– Về chất liệu thì các thiết bị lọc tưới tự động thường được làm bằng hợp kim có khả năng chống han gỉ hoặc không thể chống han gỉ tùy theo lựa chọn của nhà sản xuất và giá thành của sản phẩm.

– Về kiểu dáng các thiết bị lọc nước được thiết kế chủ yếu theo rằng màng lọc với nhiều lỗ nhỏ li ti giúp nước thoát ra một cách dễ dàng và chặn lại những cảnh bẩn.

– Về kích thước thì rất đa dạng phù hợp với nhiều hệ thống thiết bị tưới khác nhau và chi tiết nhỏ này có thể đặt ở đầu hệ thống thiết bị tưới thông minh hoặc ở trước các béc tưới tự động.

Hiện nay, trên thị trường đang bán rất nhiều các Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt. Mặc dù vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua và sử dụng những màng lọc chính hãng sản xuất bởi chỉ có những sản phẩm này mới đảm bảo các yếu tố về chất lượng cũng như tuổi thọ cao nhất, hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Bạn nên tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn vệ sinh thiết bị lọc tưới tự động siêu đơn giản

Sau một thời gian sử dụng hầu hết các thiết bị lọc tưới tự động đều sẽ cần được thực hiện vệ sinh để đảm bảo tăng hiệu quả lọc nước cho toàn bộ hệ thống tưới. Nếu bạn lựa chọn nguồn nước sạch để sử dụng trong thiết bị tưới thông minh thời gian vệ sinh thiết bị lọc nước sẽ dài hơn là khi bạn lựa chọn nguồn nước bị ô nhiễm. Do đó vấn đề lựa chọn nguồn nước hợp lý để sử dụng trong hệ thống tưới tự động có vai trò quan trọng đến tuổi thọ của các màng lọc.

Với các sự cố liên quan đến màng lọc nước bị tắc nghẽn chúng ta chỉ có thể khắc phục bằng cách vệ sinh nó thường xuyên hơn. Và bạn có thể tham khảo 3 cách làm hai mà chúng tôi giới thiệu sau đây:

– Sử dụng vòi phun nước có áp lực lớn để vệ sinh màng lọc nước. Sau khi tháo màng lọc nước ra khỏi hệ thống thiết bị tưới thông minh bạn sẽ dùng một chiếc vòi xịt nước dạng cầm tay chẳng hạn như vòi xịt rửa xe ôtô với áp lực nước mạnh để xịt trực tiếp vào Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt. Áp lực nước lớn sẽ làm cho tất cả các cặn bẩn bám trên màng lọc được rửa trôi và bảng ngọc của bạn sẽ không bị cản trở.

– Sử dụng một chiếc bàn chải đánh răng để vệ sinh thiết bị lọc tưới nhỏ giọt. Bàn chải đánh răng thường có cấu tạo gồm các sợi siêu nhỏ và chính những sợi này sẽ len lỏi vào các lỗ nhỏ trên màng lọc nước thông minh, làm sạch chúng một cách dễ dàng mà không cần tốn chút công sức nào.

– Cách tiếp theo có thể áp dụng cho cả những thiết bị lọc nhỏ giọt đã bị hen rỉ do tình trạng oxy hóa vì sử dụng nguồn nước chứa nhiều axit. Bạn hãy dùng một lon coca sau đó dùng nước Coca để rửa sạch màng lọc. Phản ứng hóa học và chúng ta thu được sẽ là việc màng lọc không còn bị hoen gỉ và có thể trở lại mới như ban đầu.

Ba cách làm này cũng có thể áp dụng cho các béc tưới tự động nếu như chúng gặp sự cố tắc nghẽn. Và bạn nên tiến hành vệ sinh Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt theo định kỳ 1 tháng 1 lần để đảm bảo chi tiết này hoạt động một cách hiệu quả cũng như tăng hiệu suất hoạt động của toàn hệ thống tưới thông minh. Tham khảo thông tin chi tiết về địa chỉ bán thiết bị lọc và thiết bị tưới tại bài viết Top 10 Địa chỉ cung cấp Thiết bị Tưới cây nhỏ giọt chính hãng

Vệ sinh Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt với 3 cách siêu đơn giản

Với các sự cố không thể khắc phục trên thiết bị lọc tưới nhỏ giọt như thiết bị lọc bị rách hoặc bị oxi hóa quá nặng bạn sẽ cần tiến hành thay mới chi tiết này. Dĩ nhiên hãy cố gắng chọn mua những sản phẩm thiết bị lọc chính hãng đến từ các thương hiệu sản xuất thiết bị tưới nổi tiếng trên thế giới để có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Hiện nay giá bán của một thiết bị lọc tưới  nhỏ giọt trên thị trường không hề cao chỉ dao động khoảng vài chục nghìn đồng. Do đó bạn có thể yên tâm mua và sử dụng nó mà không lo đến việc ảnh hưởng đến kinh tế. Và nếu như không muốn sử dụng dòng sản phẩm này bạn có thể lựa chọn các hệ thống thiết bị tưới tự động có dạng đầu tưới đã được trang bị màng lọc thông minh để không lo các sự cố liên quan đến tắc nghẽn dòng chảy ảnh hưởng đến việc chăm sóc cây trồng.

Còn ngay bây giờ, nếu muốn được chúng tôi tư vấn về hệ thống tưới tiêu tự động cũng như các dạng Thiết Bị Lọc Tưới Nhỏ Giọt đang bán chạy nhất đầu năm 2019, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng để nhận hỗ trợ cụ thể. Thay mặt công ty chúng tôi xin chúc quý khách hàng một năm mới an khang mạnh khỏe và hạnh phúc.

Call Now Button0916 909 087