Tưới ban công – sân thượng

Tưới ban công – sân thượng

Tận hưởng thiên nhiên trong lòng thành phố

Dù là ban công nhỏ hay sân thượng lớn, CLABER vẫn có thể giúp những người yêu thiên nhiên đạt được sự hài lòng tuyệt đối. Chọn loại cây muốn trồng, nghiên cứu tận dụng tối đa không gian sẵn có, tất cả những việc này không chỉ giúp bạn thỏa mãn đam mê mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn có thể tạo ra một không gian có cây và hoa lá, không thua kém gì một khu vườn thực sự, nơi để thư giãn, đọc sách, lướt net, hay gặp gỡ bạn bè…. Cũng có thể trồng các loại cây thảo mộc, các luống rau sạch cho bàn ăn gia đình.

Ban công sân thượng 1024x673 Tưới ban công – sân thượng

Ban công nhỏ đầy hoa và bộ bàn ghế gỗ – quá lý tưởng cho một tách cà phê sáng

Một điều hiển nhiên là cây trồng trên sân thượng hoặc ban công cần được tưới thường xuyên. Đặc biệt vào mùa hè, khi nhiệt độ tăng cao làm nước bốc hơi nhanh qua lá, bạn cần cung cấp cho chúng lượng nước thích hợp, chú ý chỉ tưới cho rễ, không tưới lên lá.

CLABER cung cấp các giải pháp thích hợp cho mọi không gian, từ ban công đơn giản đến sân thượng nhỏ hay lớn với công nghệ tiên tiến, dễ sử dụng và hiệu quả cao.

A. Ống vòi và Phụ kiện

ong voi va phu kien Tưới ban công – sân thượng

Tất cả những gì cần thiết nhất cho không gian ban công nhỏ hẹp đều được cung cấp trong bộ thiết bị tưới đơn giản: một cuộn ống nước có khả năng thu lại gọn gàng đúng với hình dạng ban đầu sau khi sử dụng, một vòi phun, phụ kiện và giá treo tường.

Hệ thống ống tưới cô đọng – tiện dụng để tưới cây trong chậu hay khu vực cây xanh nhỏ trên ban công, sân thượng. Bao gồm một cuộn ống treo tường, phụ kiện, và đặc biệt là một vòi phun đa năng, với cán cầm êm ái và chế độ phun sương nhẹ cực kì chính xác, đảm bảo không vung vãi nước ra xung quanh. 

Giải pháp lý tưởng để tưới cây khi bạn cần, nhanh chóng và hiệu quả, tận dụng tối đa không gian và mọi thứ luôn gọn gàng, ngăn nắp.

B. Dễ dàng sử dụng

de dang sd Tưới ban công – sân thượng

Cả hệ thống tưới nhỏ giọt thu bé trong một bộ sản phẩm. Tất cả những gì bạn cần để lắp đặt một hệ thống tưới nhỏ giọt cho sân thượng đều có trong bộ sản phẩm này: Bộ hẹn giờ chạy pin có sẵn các chương trình tưới rất dễ chỉnh, ống dẫn, khớp nối, các đầu nhỏ giọt và phụ kiện. Không cần dùng đến các dụng cụ cơ khí nặng, không cần cắm điện rắc rối, hiệu quả và luôn sẵn sàng sử dụng.

Một hệ thống đơn giản, lý tưởng để tưới nước cho các chậu cây, có thể mở rộng thêm bằng các đầu phun mưa. CLABER giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nguồn nước quý giá.

STT SẢN PHẨM Số lượng Chi tiết
90766 Tưới ban công – sân thượng 90766
Bộ sản phẩm Logica 20 đầu tưới nhỏ giọt
Đầy đủ phụ kiện cho hệ thống tưới nhỏ giọt
arrow right orange Tưới ban công – sân thượng
1 8422 1 Tưới ban công – sân thượng 8422
Aquauno Logica
Hẹn giờ tưới 1 kênh
1 arrow right orange Tưới ban công – sân thượng
2 90370 Tưới ban công – sân thượng 90370
Ống cấp nước nhánh 1/4″ – 20 m
Dùng cho hệ thống tưới nhỏ giọt và phun mưa
1 arrow right orange Tưới ban công – sân thượng
3 91040 Tưới ban công – sân thượng 91040
Van giảm áp lực
Dùng cho ống 1/2″
1 arrow right orange Tưới ban công – sân thượng
4 90515 Tưới ban công – sân thượng 90515
Hộp van chữ nhật
Dùng trong hệ thống tưới ngầm
1 arrow right orange Tưới ban công – sân thượng
5 90805 Tưới ban công – sân thượng 90805
Nối răng 1” M. X 1” M.
Dùng trong hệ thống tưới ngầm
2 arrow right orange Tưới ban công – sân thượng
6 90808 Tưới ban công – sân thượng 90808
Tê nối 1” F. X 1” M.
Dùng trong hệ thống tưới ngầm
2 arrow right orange Tưới ban công – sân thượng
7 90380 Tưới ban công – sân thượng 90385
Ống PE Ø 3/4” (19-25 mm) cuộn 50m
Dùng trong hệ thống tưới ngầm
2 arrow right orange Tưới ban công – sân thượng
8 90420 Tưới ban công – sân thượng 90420
Khớp nối ren Ø 25 mm – 1”
Dùng trong hệ thống tưới ngầm
4 arrow right orange Tưới ban công – sân thượng
9 90422 Tưới ban công – sân thượng 90422
Khớp nối chữ T Ø 25 mm
Dùng trong hệ thống tưới ngầm
2 arrow right orange Tưới ban công – sân thượng
10 90423 Tưới ban công – sân thượng 90423
Co ren Ø 25 mm – F. 3/4”
Dùng trong hệ thống tưới ngầm
5 arrow right orange Tưới ban công – sân thượng

 

C. Hoàn toàn có thể tự tay lắp đặt

hthong hien dai Tưới ban công – sân thượng

Hệ thống tưới nhỏ giọt tự lắp đặt là một hệ thống tưới nhỏ giọt sân thượng điển hình. Từ bộ hẹn giờ tưới nước chạy bằng pin có nhiều chương trình cài sẵn, tới các đầu nhỏ giọt, ống và khớp nối đều có thể được lắp đặt dễ dàng, không cần dùng đến các dụng cụ cơ khí và không cần kết nối điện. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm 100% chống thấm.

Hệ thống linh hoạt lý tưởng để tưới nước cho các chậu cây, có thể dễ dàng mở rộng bằng các đầu phun CLABER khác. Hãy tiết kiệm thời gian, công sức và nguồn nước quý giá cùng hệ thống nhỏ giọt của CLABER.

D. Không cần vòi nước

Ban công Aqua Magic Tưới ban công – sân thượng

Aqua-Magic là hệ thống tưới nhỏ giọt tiên tiến chạy bằng năng lượng mặt trời, không cần kết nối với bất kỳ vòi nước hoặc ổ cắm điện nào. Đây là một thiết bị tích hợp 2 chức năng hẹn giờ và bơm điều phối nước, hoạt động bởi 1 tấm pin mặt trời và 2 pin tiểu dữ trữ năng lượng. Có thể sử dụng kết hợp với Thùng chứa Aqua-Magic gập lại được, chứa được tới 80 lít nước, hoặc với bất kỳ bình chứa nào khác mà bạn có ở nhà. Hai thiết bị này sẽ giúp bạn điều khiển toàn bộ hệ thống tưới nhỏ giọt.

Giải pháp này có thể tưới tối đa 20 chậu cây trên sân thượng hoặc ngoài trời mà không cần đến vòi nước. Tận dụng nguồn năng lượng sạch do mặt trời tạo ra, cực kỳ đáng tin cậy và tiện lợi.

Bình luận

Bài viết mới nhất:

Facebook