Tưới sân vườn < 50 m2

Tưới sân vườn < 50 m2

Đất đai ngày càng đắt đỏ, người yêu cây cối chỉ có thể dành ra một khoảng đất nhỏ để làm vườn. Nhưng ai nói khu vườn nhỏ thì không thể hiện được đẳng cấp? Ông bà ta có câu: “nhỏ nhưng có võ”. Khu vườn nhỏ nếu được đầu tư công sức, cũng sẽ trở thành viên ngọc quý giữa lòng thành phố.

Vườn 50 1024x576 Tưới sân vườn < 50 m2

Khu vườn nhỏ hẹp nhưng vô cùng xinh xắn

Một bãi cỏ được chăm sóc cẩn thận sẽ cho cảm giác ngôi nhà được rộng hơn. Sân vườn là khu vực lý tưởng để cho trẻ em chơi đùa, để tận hưởng không khí trong lành. Thỉnh thoảng bạn còn có thể mở tiệc nướng ngoài trời với gia đình và bạn bè.

Ngoài bãi cỏ, khu vườn nhỏ xinh của bạn còn có hoa lá, cây cối, hàng rào dây leo… Tất cả chúng đều cần được chăm sóc và tưới nước đầy đủ.

CLABER giúp việc chăm sóc khu vườn của bạn dễ dàng và thú vị hơn. Với hệ thống tưới lắp đặt dễ dàng và hoạt động chính xác, bạn sẽ luôn hài lòng với khu vườn của mình.

A.   Ống và vòi phun

Dưới 50 cầm tay Tưới sân vườn < 50 m2

Hệ thống tưới cầm tay đơn giản cho sân vườn nhỏ

Hệ thống tưới cây đơn giản nhất, hoàn hảo để tưới nước cho một khu vườn nhỏ, chỉ bao gồm một cuộn ống có bánh xe bằng nhôm cao cấp (nhẹ, chắc chắn và chống hao mòn dưới các kiểu thời tiết), các phụ kiện kết nối hoàn thiện với vòi nước và vòi phun đa chế độ.

Đảm bảo ống nước luôn gọn gàng và trong tầm với, đây là giải pháp lý tưởng để tưới nước cho bãi cỏ, hoa và cây.

B.   Hệ thống tưới nổi

Dưới 50 nổi Tưới sân vườn < 50 m2

Hệ thống tưới nổi thông minh và tiện lợi

Hệ thống tưới đa chức năng. Một hệ thống đơn giản và hoàn chỉnh để tưới một khu vườn nhỏ: cuộn ống khung nhôm bền với thời tiết, ống, đầu nối vòi, phụ kiện, và một đĩa phun nước đa chức năng với nhiều chế độ phun khác nhau, lựa chọn đơn giản bằng cách xoay nắp tròn ở trên.

Chỉ cần di chuyển đĩa phun đa chức năng tới những nơi cần tưới, bạn đã có một giải pháp đơn giản mà hiệu quả để tưới nước cho thảm cỏ và các luống hoa. Khớp nối Aquastop thông minh cho phép bạn thay đổi đầu phun tùy ý mà không cần phải tắt vòi nước, chẳng hạn như thay đĩa phun bằng vòi phun cầm tay.

C.    Hệ thống tưới ngầm

Dưới 50 ngầm Tưới sân vườn < 50 m2

Hệ thống tưới ngầm đơn giản cho sân vườn nhỏ

Hệ thống tưới phun mưa ngầm – một hệ thống dễ dàng lắp đặt, không cần đào sâu, không cần nguồn cấp nước riêng, không cần kết nối điện, chỉ cần một bộ hẹn giờ chạy pin để quản lý toàn bộ hệ thống. Hệ thống vận hành với áp suất nước thấp và có thể kết nối với cảm biến mưa.

Giải pháp lý tưởng để tạo một hệ thống tưới ngầm theo cách của riêng bạn, đáp ứng nhu cầu tưới tiêu của một khu vườn nhỏ, tự động phân phối đúng lượng nước, vào thời điểm tốt nhất trong ngày, ngay cả khi bạn không ở nhà hoặc đi du lịch.

Bình luận

Bài viết mới nhất:

Facebook