Tưới vườn rau

Tưới vườn rau

Vun trồng vì sức khỏe và cuộc sống của gia đình bạn.

Một khu vườn rực rỡ ngát hương hoa, một luống rau tươi ngon giàu dinh dưỡng: tuy khác nhau nhưng đều nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn và gia đình. Chúng ta có thể hòa hợp với thiên nhiên, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần thông qua trồng hoa và rau.

Dùng những sắc màu rực rỡ, hoa kích thích tâm trí chúng ta, tạo ra cảm giác hạnh phúc và những ý nghĩ tích cực. Ngay cả hương thơm của chúng cũng có hiệu quả tương tự và chính vì vậy một khu vườn đầy hoa không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn tô điểm cho cuộc sống.

Việc trồng rau sạch tại nhà ngày nay lại càng phổ biến hơn, không chỉ do sở thích, mà còn là một cách để chăm sóc bản thân và những người chúng ta yêu quý bằng cách tự tạo nguồn thực phẩm lành mạnh, an toàn vệ sinh.

CLABER cung cấp giải pháp phù hợp để tưới nước cho các chậu hoa và các luống rau một cách thuận tiện và thông minh, bất kể không gian, khí hậu hay mùa, tối ưu hóa lượng nước sử dụng và tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

A.   Hệ thống tưới nổi

Tưới cây linh hoạt. Các giải pháp đơn giản và linh hoạt cho tưới cỏ, thảm hoa và vườn rau: cuộn vòi kim loại bền với thời tiết, bộ hẹn giờ chạy pin điều chỉnh chỉ bằng hai nút; vòi phun di động có thể điều chỉnh tia nước. Hệ thống hoạt động chỉ với một vòi nước đơn giản và đủ cho một khu vườn cỡ trung bình.

Giải pháp lý tưởng để tưới cho khu vườn trồng hoa và rau, có khả năng tưới mô phỏng mưa rơi, với chi phí đầu tư thấp nhất. Bộ hẹn giờ tưới chạy pin giúp bạn tưới cây vào những thời điểm thích hợp nhất trong ngày, chẳng hạn như lúc bình minh và hoàng hôn, ngay cả khi bạn vắng nhà dài ngày.

B.   Hệ thống tưới nhỏ giọt

Tự tay lắp đặt hệ thống – Bạn có thể dễ dàng tạo ra một hệ thống tưới nhỏ giọt cho các chậu hoa hoặc các luống rau trong vườn chỉ với: bộ hẹn giờ tưới hai kênh, ống chính, ống dẫn, phụ kiện và các đầu nhỏ giọt. Hệ thống sẽ càng hoàn thiện hơn nếu bộ hẹn giờ tưới được kết nối với thiết bị cảm biến mưa không dây, có khả năng dừng chương trình tưới khi trời mưa và tiếp tục lại khi thời tiết nắng ráo.

Giải pháp lý tưởng để tưới cho tất cả các loại rau và hoa, hệ thống có thể lập trình riêng trên hai kênh khác nhau. Lắp đặt dễ dàng không cần bất kỳ dụng cụ phức tạp nào, cũng chẳng cần kết nối điện. Hệ thống có thể dễ dàng mở rộng hoặc thay đổi theo thời gian, bằng các sản phẩm tưới phun mưa khác.

C.    Hệ thống tưới phun mưa

Cơn mưa nhân tạo – Giải pháp này tạo cho vườn hoa và rau của bạn một chế độ tưới phun nhẹ giống như mưa rơi: bộ hẹn giờ tưới điều chỉnh chỉ bằng một nút vặn đơn giản, ống dẫn, vòi phun mưa nhẹ có cọc đỡ. Hệ thống sẽ hoàn thiện hơn với thiết bị cảm biến mưa giúp tiết kiệm nguồn nước quý giá và tối ưu hóa hiệu quả tưới.

Giải pháp lý tưởng để kiểm soát tưới cho các luống rau bằng một hệ thống hoàn chỉnh với tính linh hoạt và chất lượng cao. Các đầu phun mưa đảm bảo đất được tưới đều đặn, ngăn ngừa ứ nước làm hỏng cây trồng. Bộ đếm thời gian Logica Plus cung cấp một số chương trình cài sẵn, lựa chọn bằng cách xoay núm.

SẢN PHẨM Số lượng Chi tiết
8055 Tưới vườn rau 8055
Idris®
for potted plants
1  arrow right orange Tưới vườn rau
 8052 Tưới vườn rau 8052
Idris® spike
for potted plants
1  arrow right orange Tưới vườn rau

Bình luận

Bài viết mới nhất:

Facebook